Kháng chiến và Sportivo Amel. đối đầu tại Estadio Luís Alfonso Giagni, trong trận đấu thuộc vòng 14 Giải Chuyên nghiệp. Resistencia đã thắng cách biệt (0‑3) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 10‑02‑2023. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà, khi 5 trận gần nhất thắng 4, thua 1. Cần đặc biệt phân tích kỹ điều kiện sân nhà/sân khách, bởi Resistencia thể hiện những kết quả sân nhà và sân khách khác nhau. Sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 8 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 9 với 11 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Libertad với tỷ số (4-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước General Caballero JLM. Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 9 khi làm khách, ghi 14 bàn và để thủng lưới 21 bàn, thắng 3, hòa 3. và 9 trận thua trên sân nhà, ghi 7 bàn và để thủng lưới 26 bàn. Trong 6 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Resistencia thắng 1, hòa 1 và thua 4, giành được 4 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số 2 trong 13 trận gần nhất thi đấu cho Hạng Chuyên nghiệp, 2 trận này họ giành break với lợi thế dẫn trước và giành chiến thắng ở cuối 90′ ​trong tất cả chúng. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ để lọt lưới 11 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 5 trong số 9 bàn giữa các trận đấu. phút (31’‑45′).

Hướng đến một vị trí tốt hơn trên BXH giải VĐQG Paraguay, Resistencia cần một chiến thắng trong cuộc đối đầu này. Đội đã tích lũy ba trận không thắng trong giải đấu nên cần phải phục hồi. Được chơi trên sân nhà, họ nên vào sân với thế trận tấn công trước Sportivo Ameliano để tìm kiếm 3 điểm và nối lại mạch chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Diego Agustin Aguilera Colman, Marino Arzamendia Espinoza, Alexis Villalva Mosqueda, Rodrigo Mazur, Andrés Duarte Pereira, Juan Ojeda Gauto, Jorge Núñez, Alan Sombra, Walter Rodríguez, Alan Pereira Guillén, Nelson Da Silva.

Sau 4 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 7 với 18 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Guaraní với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-2) trên sân nhà trước Cerro Porteño. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách; với 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong giải đấu, Sportivo Amel. giành 12 điểm trong 18 khả năng, sau 3 trận thắng và 3 trận hòa trong 6 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 13 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 4 trong số 4 trận mà họ để thủng lưới.

Sportivo Ameliano sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ bằng việc thi đấu xa nhà. Với tư cách là khách, toàn đội rất tự tin vì đã có chuỗi 7 trận không thua tại giải vô địch Paraguay. Họ sẽ phải trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Resistencia để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác và duy trì chuỗi trận tích cực.

Đội hình đã xác nhận: Víctor Rojas, Hugo Javier Benítez, Elias Sarquis, Joaquin Matias Papaleo, Ángel Martínez, Julio González, Giovanni Bogado Duarte, Edgar Zaracho Zorrilla, Blas Caceres, Alejandro Samudio, Sergio Bareiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *