Rijeka và Lokomotiva gặp nhau tại Stadion HNK Rijeka, trong trận đấu thuộc vòng 31 giải 1 HNL. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 07‑08‑2022, Lokomotiva Zagreb đã thắng trên sân nhà với tỷ số (3‑1). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 6, hòa 2 và thua 1 trong 9 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 16-10-2022, trong trận đấu cho 1. HNL, Rijeka đã thắng (3-0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi H. Vuckic (38′ ), Z. Subaric (25′ Phản lưới nhà) và M. Frigan (78′ ) cho Rijeka. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 3 và hạng 8 trong bảng phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 9 trong các trận sân nhà và đội thứ 9 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 41 điểm giành được sau 12 trận thắng, 5 trận hòa và 13 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Hajduk Split trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Gorica trên sân khách với tỷ số (1-0). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 23 điểm trên sân khách, ghi được 19 bàn thắng và để thủng lưới 17 bàn, và 18 điểm trên sân nhà, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Rijeka thắng 5, hòa 1 và thua 4, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (8 trên 15 trận). Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 30 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 13 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 6 trong số 16 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Rijeka bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trong chuyến làm khách trước Gorica, chấm dứt chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp ở giải đấu này. Đội chủ nhà nên chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục tiêu tận dụng các hành lang bên để đầu tư cho khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Antonio Marin, Prince Ampem và Matija Frigan: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là vua phá lưới của Rijeka, với 10 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 10 trận thắng, 7 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 37 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Šibenik trên sân nhà với tỷ số (1‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2‑2) một trận trên sân khách trước Osijek. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 13 điểm trên sân khách và 24 điểm trên sân nhà, ghi 20 bàn và để thủng lưới 16 bàn trên sân nhà, so với 20 bàn ghi được và 26 bàn thua trên sân khách. . Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Lokomotiva thắng 2, hòa 4 và thua 4, giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có xu hướng có bàn thắng, vì 11/15 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số. Trong 30 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 13 trận phải nhận bàn thua đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 8 trong số 20 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

NK Lokomotiva Zagreb bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 trước Sibenik, chấm dứt chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng ở giải đấu này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Indrit Tuci. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Silvio Gorican, Ibrahim Aliyu và Sandro Kulenović: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là Vua phá lưới của Lokomotiva, với 8 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *