Rwanda và Nam Phi đối đầu , trong một trận đấu tại Vòng loại World Cup Châu Phi (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có hồ sơ trận đấu gần đây giữa hai đội. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quyết định, vì Nam Phi đã thể hiện sự chênh lệch về thành tích trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà chơi trận thứ hai ở bảng C, sau khi hòa (0-0) ở trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Zimbabwe. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất ghi được 3 chiến thắng, 7 trận hòa và 5 thất bại khi làm khách; trước 3 trận thắng, 7 trận hòa và 5 trận thua trên sân vận động của họ. Rwanda đã hòa 3 và thua 3 trong 6 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Trong 11 trận, họ để thủng lưới 5 bàn đầu tiên và chưa bao giờ lật ngược được tỷ số.

Đội tuyển Rwanda sẽ gặp Nam Phi, cho thấy một trận đấu rất phức tạp. Tất nhiên, chiến thắng là điều quan trọng nhất, đặc biệt là được chơi trên sân nhà; tuy nhiên, một trận hòa sẽ không tệ nếu điều đó xảy ra. Điều này được nhắc đến bởi đội khách có đội hình chất lượng hơn và phải áp đặt mình trên sân. Vì vậy, chỉ có thành tích trên trung bình mới có cơ hội chiến thắng. Đội khách chơi trận thứ hai ở bảng C, sau khi giành chiến thắng với tỷ số (2‑1) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Bénin. Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi thi đấu với sự ủng hộ của người hâm mộ, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 15 bàn thắng được ghi. 23 thủng lưới. Trên sân nhà, họ giành được 10 chiến thắng và 5 trận hòa, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn. Trong 4 trận sân khách gần nhất, Nam Phi thắng 1, hòa 1 và thua 2. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất nên hàng thủ của họ cần phải cải thiện nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên, như đã làm được. đạt được điều đó ở 8 trên 10 trận gần nhất.

Nam Phi đã biết tận dụng yếu tố địa phương và giành được 3 điểm ngay từ vòng đầu tiên. Muốn duy trì sự đều đặn, họ đến với trận đấu này với quyết tâm giành được một kết quả tốt và biết rằng điều này là có thể. Trình diễn thứ bóng đá có tổ chức, đủ trình độ và hoàn hảo, họ sẽ có điều kiện thực sự để giành chiến thắng mà không gặp bất kỳ trở ngại lớn nào. Việc giành được điểm tích cực vào cuối chín mươi phút sẽ phụ thuộc trực tiếp vào họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *