Thâm Quyến và Shenhua gặp nhau tại Trung tâm thể thao đại học Thâm Quyến, trong trận đấu thuộc vòng 6 Super League. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội khách khi thắng 3 và hòa 2 trong 5 trận gần nhất. Trận đối đầu trực tiếp gần đây nhất giữa hai đội này, vào ngày 30‑12‑2022, đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về Shanghai Shenhua (2‑0). Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 4 điểm giành được sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Henan Jianye trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Cangzhou Mighty Lions với tỷ số (0-1). Trong 4 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Thâm Quyến thắng 1, hòa 1 và thua 2, giành được 4 điểm trong tổng số 12 điểm có thể.

Trong cuộc thi này, nó đã không thắng trong 4 trận đấu. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 5 trận gần nhất tham dự giải đấu này.

Đội Thâm Quyến là một trong những đội bị đánh giá thấp nhất về chất lượng cá nhân trong phiên bản này của Chinese Super League, vì vậy họ đã sớm phải chiến đấu để giành lấy sự lâu dài. Lúc này, đoàn quân của huấn luyện viên Tao Chen đã hết lần này đến lần khác gây bất ngờ và chiếm giữ vị trí thứ 14 trên BXH, hơn nhóm xuống hạng đầu tiên khi có cùng 4 điểm với Qingdao Hainiu. một ở trên từ Henan Jianye. Không thắng trong 4 trận, nơi họ chỉ kiếm được 1 trong 12 điểm có thể, Thâm Quyến đang trải qua một thời điểm tồi tệ, khi để thua Thạch Gia Trang (0-1) trên sân nhà vào thứ Sáu tuần trước. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 13 điểm giành được sau 4 trận thắng và 1 trận hòa. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Shanghai SIPG trên sân khách với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Dalian Professional trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong 10 trận gần đây làm khách, Shenhua thắng 3, hòa 4 và thua 3. Hàng thủ đang thi đấu tốt và chỉ để thủng lưới 1 bàn trong 5 trận gần đây, còn hàng công của họ ghi bàn rất đều đặn như họ vẫn luôn làm. ghi ít nhất một bàn thắng trong 5 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 12 trong số 19 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 4 trận để thủng lưới trước.

Đội Shanghai Shenhua đã thể hiện tích cực trong 5 vòng đấu đầu tiên của Chinese Super League, lọt vào vòng 6 này với vị trí đầu bảng xếp hạng cách biệt, với 13 điểm, hơn Thành Đô Vinh Thành và Cảng Thượng Hải hai điểm, hơn Trường Xuân Yatai ba điểm. Chỉ hòa 1 sau 5 vòng đấu, trong đó thắng 4 trận còn lại, đoàn quân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Jingui Wu đang rất tự tin. Sau khi chia điểm trong trận derby với Shanghai Port (1-1), Shanghai Shenhua đã trở lại vào thứ Sáu tuần trước để chiến thắng trước Dalian Pro trên sân nhà với tỷ số 1-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *