Sampaio Corrêa và Avaí thi đấu tại Estádio Governador João Castelo Ribeiro Gonçalves, trong một trận đấu thuộc vòng 37 của Series B. Trong lần đối đầu cuối cùng giữa các đội này ở giải đấu này, vào ngày 20‑07‑2023, Avaí đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2‑ 0) . Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội khách, trong 5 trận gần nhất thắng 4 và thua 1. Cần đặc biệt chú ý phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Sampaio Corrêa thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Sau 7 trận thắng, 15 trận hòa và 14 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 18 với 36 điểm. Ở trận gần nhất, họ thua Ituano trên sân khách với tỷ số (2‑1), sau đó ở trận trước họ thua trên sân nhà, trong trận đấu với Tombense, với tỷ số (1‑2). Đây là đội bóng mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà khi 30 trận gần đây họ ghi được 2 chiến thắng, 6 trận hòa và 7 thất bại khi làm khách; trước 4 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tại giải vô địch, Sampaio Corrêa đã ghi được 2 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, giành được 11 điểm/30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ đã để thủng lưới 7/10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 36 trận ở giải đấu này, họ chỉ lật ngược được tỷ số 2 lần trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Sampaio Corrêa tích lũy kết quả tiêu cực ở những vòng đấu vừa qua khiến họ rơi vào khu vực xuống hạng. Giờ đây, hơn bao giờ hết, họ cần một chiến thắng trước Avaí vì tương lai của họ ở Series B đang gặp nguy hiểm. Việc chơi với chất lượng cao hơn đã trở thành nghĩa vụ, bên cạnh đó còn đòi hỏi phải hết sức chú ý để tránh mắc sai lầm. Từ phòng thủ đến tấn công, mọi thứ đều cần phải hoạt động tốt thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Sau 10 trận thắng, 13 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 13 với 43 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã hòa CRB trên sân nhà với tỷ số (1-1), sau khi thắng sân khách ở trận trước, trong trận đấu với Ponte Preta, với tỷ số (0-1). Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 3 trận thắng, 8 trận hòa và 4 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 12 bàn thắng. ghi bàn và để thủng lưới 16 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 5 chiến thắng, 5 trận hòa và 5 thất bại, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và 16 lần để thủng lưới. Ở chức vô địch, Avaí đã giành được 15/30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 6 trận hòa và 1 thất bại trong 10 trận gần nhất họ chơi với tư cách khách. Trong các trận đấu sân khách ở giải vô địch, kết quả thường xuyên nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0‑0, xảy ra ở 7 trong số 18 trận của họ. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong các trận sân khách của họ tại giải đấu này, họ có xu hướng ghi ít bàn thắng, vì 13 trên 18 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 36 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 16 lần và chỉ lật ngược thế cờ một lần. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 18 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 8 trong số 21 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Mặt khác, Avaí đã giành quyền đi tiếp ở những vòng cuối cùng và xác nhận ở lại Série B của Brasileirão. Không có nguy cơ xuống hạng, họ phải đối mặt với những vòng đấu cuối cùng mà không gặp quá nhiều áp lực. Toàn đội sẽ tìm cách chơi tốt để đạt được kết quả tích cực và cải thiện thành tích của mình. Đối đầu với Sampaio Corrêa, nhận thức được rằng sẽ có những lúc phải tự vệ và bị người khác tấn công, họ cần phải cảnh giác để tránh những hành động có thể gây hại cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *