Sampaio Corrêa và Mirassol gặp nhau tại Estádio Governador João Castelo Ribeiro Gonçalves, trong trận đấu thuộc vòng 3 Série B. Theo dữ liệu của chúng tôi, không có ghi chép gần đây về các trận đấu giữa hai đội. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 13 với 1 điểm giành được. Trong trận ra mắt, họ đã hòa Atlético GO trên sân nhà với tỷ số (3-3). Ở vòng 2, thua Botafogo SP với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 2 và thua 7 trên sân khách, ghi được 20 bàn và để lọt lưới 20 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 9 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà, với 26 bàn thắng được ghi và 13 bàn thua. Sampaio Corrêa thắng 4, hòa 5 và thua 1 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 9 trong 10 trận gần đây, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên, khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần đây. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 25 trong số 28 trận gần đây kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 9 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Để tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại Serie B của Giải vô địch Brazil, Sampaio Corrêa nên dâng cao tấn công trong cuộc đối đầu này. Đội bóng có thành tích đối đầu không tốt và biết rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Mirassol để tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Luiz Daniel, Alyson, Mateus Pivô, Vinicius Leonardo, Joecio, Paraíba, Emerson Souza, Vinicius Alves, Marcinho, Ytalo, Pimentinha.

Đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 3 điểm giành được. Trong trận ra mắt, anh ấy đã thắng Chapecoense trên sân nhà với tỷ số (1-0). Ở vòng 2, thua Avai với tỷ số (1-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 2, hòa 8 và thua 5; với 10 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận gần nhất làm khách, Mirassol thắng 1, hòa 5 và thua 4. Trải qua 15 trận, họ chưa từng xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn trước.

Mirassol sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ thất bại ở Serie B thuộc giải vô địch Brazil và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trên sân khách. Họ nên trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Sampaio Corrêa để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Alex Muralha, Manoel, Reniê, Lucas Ramon, Luiz Otávio, Negueba, Leandro Vilela, Danielzinho, Gabriel, Chico, Reinaldo Bento dos Santos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *