Palestino và San Lorenzo đối đầu tại Estadio El Teniente, trong trận tranh giải Copa Bridgestone Sudamericana (Vòng bảng). Không có thành tích đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội, những đội đã không đá trận nào trong 3 năm qua. Lần cuối cùng họ đối đầu với nhau là vào ngày 28-10-2016, trong một trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc: Palestine (1-0) San Lorenzo. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi San Lorenzo đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 1 trận thắng và 1 trận thua, đội chủ nhà bước vào vòng đấu thứ 3 này với vị trí thứ 3 bảng H với 3 điểm giành được. Ở vòng trước, họ đã thắng Estudiantes Mérida trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau trận đầu tiên ở vòng bảng này, họ đã để thua (4-0) trước Fortaleza. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 6, hòa 2 và thua 7 khi làm khách; với 8 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với cuộc gặp này sau thất bại trên sân nhà trước Ñublense với tỷ số (1-2). Palestino thắng 6, hòa 2 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, họ để lọt lưới 8 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Palestino sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác ở Sudamericana. Đội đến từ một chiến thắng trong cuộc thi, điều này làm tăng sự tự tin của nó. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước San Lorenzo để tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Cesar Rigamonti, Cristián Suárez, B. Rojas Ferrera, Antonio Alejandro Ceza Gavilan, Bryan Carrasco, Ariel Martínez, Jonathan Benítez, Brayan Véjar, Fernando Cornejo, Misael Dávila, Maximiliano Salas.

Đội khách đến với lượt trận thứ 3 bảng H này ở vị trí thứ 2 với 3 điểm giành được sau 1 trận thắng và 1 trận thua. Trong trận ra mắt, anh ấy đã thắng Estudiantes Mérida với tỷ số (0-1). Ở vòng 2, thua Fortaleza trên sân nhà với tỷ số (0-2). Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 6 và thua 4 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 12 bàn thắng ghi được và 10 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng và 5 lần để thủng lưới. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Superliga Argentina, anh ấy đã hòa Vélez Sarsfield với tỷ số (0-0). 10 trận gần đây làm khách San Lorenzo thắng 3, hòa 4 và thua 3. Hàng thủ đang thi đấu tốt và chỉ để thủng lưới 3/10 trận gần đây. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 13 trong số 23 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng và 17 trong số 23 trận kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng.

San Lorenzo biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội đến từ một thất bại trên sân nhà trong cuộc thi, vì vậy họ cần phải phục hồi. Với tư cách là khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Palestino để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Agustín Giay, Ivan Leguizamon, Augusto Batalla, Federico Gattoni, Daniel Hernández, Rafael Pérez, Malcom Braida, Nahuel Barrios, Jalil Elias, Adam Bareiro, Andres Vombergar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *