San Telmo sẽ đối đầu với San Martin SJ trong trận đấu thuộc vòng 13 bảng A giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần gần nhất hai đội đối đầu với nhau, San Martin SJ đã thắng với tỷ số 2×1. San Telmo đang sở hữu một trong những chiến dịch tệ nhất ở giải hạng hai Argentina, tất cả là do sự mong manh của nó. Yêu cầu một sự cải thiện đột ngột là không khả thi, vì đội sẽ phải cải thiện thứ bóng đá của mình và thậm chí củng cố đội hình của mình. Khi đối mặt với một đối thủ mạnh hơn, bạn nên cẩn thận để không để lộ bản thân một cách không cần thiết. Để giành chiến thắng, họ sẽ phải trình diễn một thứ bóng đá nhất quán và hoàn hảo hơn, nếu không sẽ phải nhận tỷ số cách biệt.

Đội hình đã xác nhận: Erik Bondancer, César Atamañuk, Santiago Bustos, Cristian Marcial, Agustin Sandona, Ramiro Luna, Gastón Díaz, Damián Toledo, Gonzalo Giménez, Juan Manuel Requena, Gustavo Villarruel.

Biết được hạn chế của San Telmo, San Martin SJ sẽ vào sân để ghi thêm 3 điểm. Một lý do khác tại sao chiến thắng lại quan trọng là bạn đang đấu tranh để giành quyền lãnh đạo trong nhóm của mình. Kỳ vọng là họ sẽ cố gắng duy trì quyền kiểm soát bóng để không tạo cơ hội cho những bất ngờ tiêu cực. Với bóng đá tốt, thái độ và quyết tâm, bạn có thể giành chiến thắng mà không gặp vấn đề lớn.

Đội hình đã xác nhận: Mariano Monllor, Augusto Aguirre, Leonel Bontempo, Abel Masuero, Alejandro Molina, Francisco Grahl, Matias Donato, Jonatan Blanco, Nicolas Pelaitay, Sebastián González Valdéz, Benjamín Borasi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *