Sandhausen và Rostock đối đầu tại BWT‑Stadion am Hardtwald, trong trận đấu thuộc vòng 32 của 2. Liga. Chính Sandhausen đã thắng cách biệt (0-1) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 04-11-2022. Thành tích đối đầu trong 3 năm qua giữa hai đội không thể cân bằng hơn khi mỗi đội hòa 1 và thắng 1 trong 3 lần gần nhất gặp nhau. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa 2 đội đứng thứ 18 và 15 trên bảng phân loại chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 18 trên sân nhà và đội thứ 9 khi làm khách. Sau 7 trận thắng, 7 trận hòa và 17 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 18 với 28 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Eintracht Braunschweig với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Jahn Regensburg. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như giống nhau, vì họ đã giành được 16 điểm trên sân của mình, với 17 bàn thắng ghi được và 30 bàn thua, so với 12 điểm trên sân khách, nơi họ ghi bàn. 17 bàn thua và để thua 29. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Sandhausen thắng 2, hòa 3 và thua 5, giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 31 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 18 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Trong nhóm phải xuống hạng, Sandhausen cần một chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Được thi đấu trên sân nhà, đội khách đang trồi sụt về thế trận và ý thức được cần phải cải thiện phong độ. Họ phải trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trước Rostock để tìm kiếm 3 điểm cơ bản. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 với 34 điểm giành được sau 10 trận thắng, 4 trận hòa và 17 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Kaiserslautern trên sân khách với tỷ số (0-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Jahn Regensburg trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 18 điểm trên sân khách và 16 điểm trên sân nhà, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 24 bàn trên sân nhà, so với 12 bàn thắng ghi được và 22 bàn thua trong các trận đấu trên sân khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Rostock đã thắng 4, hòa 2 và thua 4, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 31 trận đấu cho giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 19 trong số 19 trận đấu của họ.

Rostock biết rằng chiến thắng là điều cần thiết trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đang nằm trong nhóm xuống hạng và phải đối đầu trực tiếp trong bảng nên cần một kết quả khả quan trước Sandhausen. Thi đấu xa nhà, họ nên áp đặt lối chơi tấn công nhằm gây bất ngờ và ra về với 3 điểm trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *