Santa Fe và Atl. Nacional đối mặt tại Estadio Nemesio Camacho El Campín, trong trận đấu thuộc vòng 13 Primera División. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội này, khi mỗi đội có 3 trận hòa và 2 trận thắng trong 7 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 30-09-2022, trong một trận đấu cho Primera División đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Estupinan (4′ ), cho Santa Fe và A. Roman (19′ ), cho Atl. Quốc gia. Cần đặc biệt chú ý phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Santa Fe thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà chơi một trận đấu ở vòng 13 đã bị hoãn, gặp Atl. Nacional, sau 6 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua trong các trận đấu của họ cho đến nay. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 6 và thua 6 trên sân khách, ghi được 18 bàn và ghi 27 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 23 bàn thắng và để thủng lưới 9 bàn. Trong 8 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Santa Fe thắng 5, hòa 1 và thua 2, giành được 16 điểm sau 24 trận có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn trong hiệp một: 1‑0 (4 trên 8 trận) và 0‑0 (3 trên 8 trận). Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 17 trận tham dự giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 8 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 11 trong số 31 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′); để thủng lưới 5 trong số 13 bàn thua của họ giữa các phút (76’‑90′).

Santa Fe biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này và sẽ tìm kiếm nó với quyết tâm cao độ. Với tư cách là hiệu trưởng, đội có chuỗi ba chiến thắng liên tiếp trong cuộc thi, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Họ phải áp đặt lối chơi của mình trước đội bóng mạnh Atlético Nacional để tìm kiếm thêm 3 điểm. Đội khách đấu với Santa Fe, trận đấu ở vòng 13 đã bị hoãn sau 8 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua cho đến nay. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 7 và thua 3 khi làm khách, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng. và 14 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 7 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để lọt lưới 13 bàn. Trong giải đấu, Atl. Nacional đã giành được 12 điểm trong tổng số 21 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong 7 trận gần nhất họ làm khách.

Đối với giải đấu này, nó ghi chuỗi 4 chiến thắng trong các trận gần nhất và không thua trận nào trong 6 trận gần nhất xa sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-1, tỷ số này xảy ra ở 3 trong số 10 trận đấu của họ. Trong 17 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Atlético Nacional tiếp tục bám đuổi các vị trí đầu bảng và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trên sân khách. Với tư cách là khách, đội đã có sáu trận không thua tại giải đấu, điều này càng làm tăng sự tự tin của họ. Họ phải trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trước Santa Fe để cố gắng duy trì chuỗi kết quả tích cực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *