Santos và Bahia gặp nhau tại Estádio Urbano Caldeira, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 5 Brasileirão Série A. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 3 và hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 12-09-2021, trong một trận đấu cho Brasileirão Série A đã kết thúc với tỷ số hòa (0-0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, khi Santos thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 4 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Cruzeiro trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (3-2) trên sân nhà trước América Mineiro. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 9 trên sân khách, ghi được 14 bàn thắng và ghi 25 bàn. để thủng lưới 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 20 bàn thắng và để lọt lưới 13 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Santos có 5 chiến thắng và 5 trận hòa. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 3 trong 4 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 20 trong số 31 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Sau 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 8 trận phải nhận bàn thua trước. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 6 trong số 17 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Để tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng, Santos nên tấn công trong trận đấu này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội vẫn chưa thua ở Giải vô địch Brazil, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Họ phải áp đặt lối chơi tấn công trước Bahia để tìm kiếm một chiến thắng quan trọng khác trong giải đấu. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 8 với 6 điểm giành được sau 2 trận thắng và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Vasco da Gama với tỷ số (0-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Coritiba trên sân nhà với tỷ số (3-1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 7, hòa 2 và thua 6 khi làm khách; với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận gần nhất làm khách, Bahia thắng 4, hòa 2 và thua 4. Đội bóng này đã để thủng lưới đối phương 3 trong 4 trận gần nhất nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn tuyệt đối nhưng hàng công lại ghi bàn rất tốt. đều đặn, vì luôn ghi ít nhất một bàn trong 4 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 24 trong số 34 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 7 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 3 trong số 6 bàn thắng giữa các phút (31’‑45′); để thủng lưới 3 trong số 6 bàn thua của họ giữa các phút (46’‑60′).

Bahia biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Làm khách, đội bóng đến từ chiến thắng đậm ở giải vô địch Brazil càng làm tăng sự tự tin của họ. Họ phải áp đặt lối chơi của mình trước Santos để cố gắng kiếm thêm một kết quả khả quan khi thi đấu xa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *