Partizan và Estrela Vermelha gặp nhau tại Stadion Partizana, trong trận đấu thuộc vòng 2 Super League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2 và hòa 4 trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, trong khuôn khổ Super League, vào ngày 31-08-2022, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi B. Natcho (56′ ), cho Partizan, và O. Bukari (26′ ), cho Estrela Vermelha. Cần đặc biệt phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Partizan thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà tiến đến vòng đấu thứ 2 này sau thất bại trong trận ra quân trước Čukarički, với tỷ số (1‑0). Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách, ghi được 18 bàn và để thủng lưới 15 bàn, thắng 4, hòa 5 và 6 trận thua trên sân nhà, ghi 17 bàn và để thủng lưới 21 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Partizan thắng 4, hòa 3 và thua 3, giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 31 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chỉ 2 lần lật ngược thế cờ.

Đội Partizan sẽ cố gắng kiểm soát trận đấu trong hiệp đấu này và từ đó quyết định nhịp độ. Chúng tôi mong đợi một đội sẽ tấn công với cường độ cao ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Huấn luyện viên không nên có những sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đối đầu này. Đội khách đi đến vòng 2 này sau khi giành chiến thắng trong trận ra mắt giải đấu, trước Bačka Topola, với tỷ số (4-1). thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua khi làm khách; với 13 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trên sân vận động của họ.

Đối với cuộc thi này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong số 15 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở hiệp một là 0-1 (9 trên 15 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, mỗi trận ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 14 trong số 15 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Đây là một đội thường không gặp khó khăn trong việc mở tỷ số: họ đã ghi bàn thắng đầu tiên ở 26 trong số 31 trận gần đây nhất cho Super League, trong số 26 trận này, họ giành được lợi thế ở 21 và cố gắng duy trì thế trận. lợi thế cho đến khi kết thúc 90′ ở phút 24. Trong 31 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 3 trong số 5 trận mà họ bị thủng lưới.

Estrela Vermelha muốn tấn công đối thủ và để làm được điều đó, họ sẽ cần phải chơi thật khôn ngoan. Chúng tôi chờ đợi một đội đang tìm kiếm những khoảng trống để tấn công nhanh chóng. Huấn luyện viên nên ra sân với những gì tốt nhất hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *