São Paulo và América‑MG gặp nhau tại Estádio Nicolau Alayon, trong trận đấu thuộc vòng 2 của Brasileirão Série A. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu nghiêng về đội chủ nhà với 2 trận thắng và 2 trận hòa. 4 trận gần nhất. . Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 29‑07‑2022, trong một trận đấu cho Copa do Brasil đã kết thúc với chiến thắng thuộc về São Paulo với tỷ số (1‑0). Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Luciano (35′ ). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi São Paulo thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Đội chủ nhà vào vòng 2 sau thất bại trong trận ra quân trước Botafogo với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà một cách kỳ lạ, vì trong 30 trận gần nhất, đội này thắng 9, hòa 2 và thua 4 khi làm khách, ghi 24 bàn và để thủng lưới 12 bàn, thắng 7, hòa 4 và thua 4. thất bại trên sân nhà, với 23 bàn thắng được ghi và 12 bàn thua. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Sudamericana, anh ấy đã đánh bại Academia Puerto Cabello trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, São Paulo có 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Hàng công của anh ấy ghi bàn đều đặn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần đây. Trong 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 4 trận phải nhận bàn thua trước. Trong 10 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 7 trong số 15 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

São Paulo phải đối mặt với một cuộc đối đầu quan trọng, nơi chiến thắng là cần thiết. Đội bóng đến từ thất bại ở giải vô địch Brazil và cần đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ. Trên sân nhà, họ nên chơi tấn công trước América MG để giành 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Rafael, Robert Arboleda, Raí Ramos, Patryck, Pablo Gonçalves Maia Fortunato, Rodrigo Nestor, Lucas Lopes Beraldo, Luan Santos, Michel Araújo Villar, Jonathan Calleri, Luciano.

Đội khách đi đến vòng 2 này sau thất bại trong trận ra quân trước Fluminense, với tỷ số (0‑3), 5 trận hòa và 4 trận thua khi làm khách; với 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Sudamericana, anh ấy đã thua Defensa y Justicia trên sân khách (2-1). Trong 10 trận gần nhất làm khách, América‑MG thắng 3, hòa 4 và thua 3. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn kể từ khi anh ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần đây. Sau 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 7 trận phải nhận bàn thua trước.

América MG sẽ đối đầu khó khăn và biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm. Đội vừa thất bại trên sân nhà ở Giải vô địch Brazil và thi đấu xa nhà nên cố gắng áp đặt lối chơi của mình trước đội mạnh São Paulo, tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Matheus Cavichioli, Éder, Ricardo Silva, Marlon, Lucas Kal, Nino Paraíba, Matheuzinho, Juninho, Aloisio, Everaldo, Emmanuel Martinez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *