Sarpsborg 08 và Odds BK gặp nhau tại Sarpsborg Stadion, ở Sarpsborg, trong một trận đấu tính cho vòng 3 của giải vô địch Na Uy. Sarpsborg 08 bước vào vòng này sau chiến thắng 0-2 trong chuyến làm khách trước Valerenga: hai bàn thắng của đội được ghi bởi Kristian Opseth. Đội chủ nhà thường chơi theo sơ đồ 4-3-3 truyền thống, trong đó 3 cầu thủ cao cấp nhất là Kristian Opseth, Christopher Bonsu Baah và Simon Tibling. Bộ não của đội là tiền vệ Ramon Pascal Lundqvist, cầu thủ chịu trách nhiệm xác định và dẫn dắt các đợt tấn công của đội mình. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Christopher Bansu Baah, Anders Kristiansen, Bjorn Utvik, Eirik Wichne, Anton Skipper, Ramon-Pascal Lundqvist, Joachim Soltvedt, Victor Torp Overgaard, Simon Tibling, Mikkel Maigaard, Kristian Opseth.

Tỷ lệ cược BK bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-0 trước Brann: các bàn thắng của đội được ghi bởi Filip Jörgensen và Mikael Ingebrigtsen. Đội khách thường chơi với sơ đồ 3-5-2 thiên về lối chơi nhàn nhã hơn và chuyển hướng tấn công qua các đường biên. Hai mũi tên đã nhắm trúng mục tiêu của “kẻ thù” lẽ ra phải là Ole Erik Midtskogen và Milan Jevtovic. Không thể chơi trận đấu này là Espen Ruud và Sondre Solholm do vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Leopold Wahlstedt, Steffen Hagen, Diogo Tomas, Dennis Gjengaar, Josef Baccay, Conrad Wallem, Solomon Owusu, Filip Jørgensen, Milan Jevtović, Ole Midtskogen, Mikael Ingebrigtsen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *