Seoul và Gwangju đối đầu tại Sân vận động World Cup Seoul, trong trận đấu thuộc vòng 12 K‑League. Seoul đã thắng cách biệt (0‑2) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 05‑03‑2023. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà với 3 chiến thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 08‑08‑2021, trong một trận đấu của K‑League, Seoul đã thắng (1‑0). Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Ji Dong‑Won (9′ ). Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 20 điểm giành được sau 6 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Suwon với tỷ số (0-3). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Jeonbuk Motors với tỷ số (1-1). Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Seoul thắng 3, hòa 1 và thua 1, giành được 10 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất 1 bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này.

Đội chủ nhà bước vào vòng này sau trận hòa 1-1 trước Jeonbuk Motors, qua đó có trận thứ hai liên tiếp không thua ở giải đấu này: Dong-jin Park đã ghi bàn thắng duy nhất của đội. Đội chủ nhà chọn lối chơi truyền thống 3-4-3, nơi 3 cầu thủ chơi cao nhất là Sang-ho Na, Sang-hyub Lim và Ui-jo Hwang. Chơi trên sân nhà, có thể thấy trước rằng Seoul sẽ đóng vai trò tấn công, với mục tiêu cố gắng đạt được mục tiêu đầu tiên của trận đấu. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 với 13 điểm giành được sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Ulsan trên sân khách với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Daejeon Citizen với tỷ số (0-0). Tại giải VĐQG, Gwangju giành được 6 điểm trong tổng số 15 điểm có thể, sau 2 trận thắng và 3 trận thua ở 5 trận gần nhất làm khách. Trong 11 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 4 trong số 4 trận mà họ để thủng lưới. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 8 trong số 22 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Gwangju bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 trước Daejeon, qua đó có thêm trận thứ 4 liên tiếp không thắng ở giải đấu này. Sẽ không ngạc nhiên khi câu lạc bộ đội khách chọn chơi với sơ đồ chiến thuật 4-4-2, với mục tiêu hướng khu vực tấn công của họ chủ yếu qua lối đi trung tâm. Trong sơ đồ này, hai quân cờ sẽ có nhiệm vụ gây hỗn loạn ở khu vực đối phương là Kun-Hee Lee và Seung-un Ha. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *