Septemvri và Pirin đối đầu tại Stadion Vasil Levski, trong trận đấu thuộc vòng 30 của A PFG. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 24‑10‑2022, Septemvri Sofia đã thắng cách biệt (1‑4). Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 5 và thua 2 trong 7 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Pirin đang thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 5 trận thắng, 7 trận hòa và 17 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 13 với 22 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Levski Sofia với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-2) trên sân nhà trước Slavia Sofia. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 3, hòa 2 và nhận 10 thất bại khi làm khách; với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Septemvri thắng 1, hòa 4 và thua 5, giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-1, tỷ số này xảy ra ở 5 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần nhất tham dự giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 6 trong số 29 trận gần đây nhất cho A PFG, trong số 6 trận này, họ giành được lợi thế trong 3 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 4 29 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 20 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế. (31’‑45′).

Septemvri sẽ chơi trong giai đoạn bảo trì, nhưng điều quan trọng là phải kết thúc giai đoạn hiện tại với kết quả tốt. Điều này rất quan trọng, vì bạn sẽ phải đối mặt với một đối thủ cạnh tranh trực tiếp và tăng lợi thế của mình trước anh ta trong trường hợp chiến thắng. Theo cách này, cần phải kiểm soát trận đấu và làm mọi cách để không cho đối phương thích trò chơi. Nó sẽ phụ thuộc vào bạn và bóng đá an toàn để đảm bảo chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Dimitar Sheytanov, Ivan Arsov, Martin Nikolov, Asen Georgiev, Mitko Mitkov, Krasimir Stanoev, Yoan Gavrilov, Kristiyan Peshov, Simeon Slaveykov Aleksandrov, Atanas Kabov, Martin Petkov.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 21 điểm giành được sau 4 trận thắng, 9 trận hòa và 16 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Beroe trên sân khách với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Botev Plovdiv với tỷ số (2-4). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 4 và thua 10 khi làm khách; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải VĐQG, Pirin giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 7 trong số 14 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 7 trong số 29 trận gần đây nhất cho A PFG, trong số 7 trận này, họ dẫn trước 5 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 3 .Trong 29 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 17 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Tình huống mà Pirin gặp phải ở Giải vô địch Bulgaria không khác lắm so với tình huống mà Septemvri đã trải qua, vì vậy cần phải đạt được một kết quả tốt. Tuy nhiên, để điều này trở thành hiện thực, cần phải thi đấu quyết tâm, thái độ và chất lượng hơn. Đây sẽ không phải là một trận đấu quá kỹ thuật, vì vậy điều quan trọng là tận dụng các cơ hội tấn công. Giữ được sự cân bằng giữa các ngành thì sẽ có nhiều cơ hội ghi điểm hơn.

Đội hình đã xác nhận: Yanko Georgiev, Rayan Senhadji, Ventsislav Bengyuzov, Dimitar Dimitrov Tonev, Daniil Kondrakov, Cebrails Makreckis, Andrey Yordanov Yordanov, Dmytro Semeniv, Martin Ognyanov Smolenski, Viacheslav Veliev.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *