Śląsk và Radomiak đối mặt , trong một trận đấu ở vòng 30 Ekstraklasa. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 15-10-2022, Radomiak Radom đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2-0). Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 3 trận gần nhất thắng 1, hòa 2. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quyết định, bởi Radomiak đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 7 trận thắng, 10 trận hòa và 12 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 16 với 31 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Górnik Zabrze với tỷ số (2‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (3‑1) trên sân khách trước Warta Poznań. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách; với 4 trận thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Śląsk thắng 3, hòa 4 và thua 3, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 9 trên 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ để lọt lưới 14 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Trong khu vực xuống hạng của cuộc thi, Slask cần một kết quả tích cực trong cuộc đọ sức này. Đội bóng xuất thân từ thành tích đối đầu không tốt và ý thức được rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Radomiak để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 35 điểm giành được sau 9 trận thắng, 8 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Cracovia Kraków trên sân khách với tỷ số (3-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân nhà trước Lech Poznań với tỷ số (1-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 4 và thua 6 khi làm khách; với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Radomiak thắng 3, hòa 3 và thua 4, giành được 12 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 14 trận). Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Gần sát khu vực xuống hạng của cuộc thi, Radomiak biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Trên sân khách, đội phải áp đặt lối chơi của mình trước đội bóng của Slask để gây bất ngờ và cố gắng ra về với một kết quả tốt. Có hiệu quả trong hệ thống tấn công của bạn là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *