Sligo và Dundalk đối đầu tại The Showgrounds, trong trận đấu thuộc vòng 14 Premier League. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 07‑04‑2023, Sligo Rovers đã thắng cách biệt (1‑2). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi thắng 4, hòa 2 và thua 3 trong 9 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 29-08-2022, trong một trận đấu của Giải Ngoại hạng Anh, Sligo Rovers đã thắng (0-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi F. Liivak (83′ ) và A. Boyle (57′ Phản lưới nhà) cho Sligo. Sau 5 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 19 điểm. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng St Patrick’s trên sân khách với tỷ số (0-1). Đối với chức vô địch, Sligo đã giành được 9 điểm trong tổng số 18 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội bóng đã để thủng lưới đối thủ ở 9 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên, khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới tới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Sligo Rovers bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-1 trong chuyến làm khách trên sân St. Patrick: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Max Mata. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, ưu tiên nhiều hơn cho những pha chuyển tuyến nhanh. Trong bản bốc thăm này, 3 người đàn anh đẳng cấp nhất, chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ “đối phương” là Will Fitzgerald, Frank Liivak và Max Mata: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là chân sút tốt nhất của đội này, với 9 bàn thắng được ghi. Không thể thi đấu trận này là Bogdan Vastsuk, Karl O’Sullivan, Garry Buckley, Mark Byrne và Gary Boylan, tất cả đều gặp vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Luke McNicholas, John Mahon, Reece Hutchinson, Nando Pijnaker, William Fitzgerald, Niall Morahan, Johan Brannefalk, Stefan Radosavlevic, Lukas Browning, Fabrice Hartmann, Max Mata.

Sau 5 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 19 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng UCD trên sân khách với tỷ số (0-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (3-2) trên sân nhà trước Drogheda United. Tại giải VĐQG, Dundalk đã giành được 8 điểm trên 18 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất họ làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 10 trong số 21 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới tới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Dundalk bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-2 trên sân khách trước UCD: các bàn thắng của đội được ghi bởi John Martin và Ryan O’Kane. Câu lạc bộ đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, trong đó ba cầu thủ cao cấp nhất nên là Ryan O’Kane, John Martin và Rayhaan Tulloch: cầu thủ cuối cùng được đề cập là chân sút tốt nhất của đội này, với 4 bàn thắng được ghi . Ở khu vực trung tâm của sân, có thể Connor Malley, Alfie Lewis và Johannes Yli-Kokko sẽ thi đấu. Ngoài trò chơi này là Andy Boyle, Louie Annesley, John Mountney, Cameron Elliott và Gregory Sloggett, tất cả đều có vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Ola Wasiri Williams, Nathan Shepperd, Hayden Muller, Darragh Leahy, Archie Davies, Connor Malley, Alfie Lewis, Johannes Yli-Kokko, Rayhaan Tulloch, Pat Hoban, Ryan O’Kane.
Kỹ thuật viên: V.Perth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *