Sligo và Shelbourne gặp nhau tại The Showgrounds, trong trận đấu thuộc vòng 15 Premier League. Shelbourne đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (2-1) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 10-04-2023. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2 và thua 1 trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, ở Giải Ngoại hạng Anh, vào ngày 02‑07‑2022, Sligo Rovers đã thắng (3-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Keena (36′ và 90′ ) và M. Mata (23′ ), cho Sligo, và B. McManus (5′ ), cho Shelbourne. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa hạng 7 và hạng 5 trên BXH chung nhưng thực tế đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 6 trên sân nhà và đội xếp thứ 8 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 19 điểm giành được sau 5 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng St Patrick’s với tỷ số (0-1). Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Dundalk với tỷ số (0-1). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 10 điểm trên sân khách, ghi được 9 bàn thắng và để thủng lưới 9 bàn, và 9 điểm trên sân nhà, ghi được 9 bàn thắng và để thủng lưới 8 lần. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Sligo thắng 2, hòa 3 và thua 2, giành được 9 điểm trong tổng số 21 điểm có thể. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 8 trận phải nhận bàn thua trước.

Sligo Rovers bước vào vòng này sau thất bại 0-1 trước Dundalk, qua đó ghi thêm trận thua thứ hai trong ba trận gần nhất đã chơi ở giải đấu này. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Fabrice Hartmann, Will Fitzgerald và Max Mata: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 9 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Luke McNicholas, Reece Hutchinson, Nando Pijnaker, Daniel Lafferty, Greg Bolger, Johan Brannefalk, William Fitzgerald, Bogdan Vastsuk, Stefan Radosavlevic, Frank Liivak, Lukas Browning.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 với 21 điểm giành được sau 5 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Drogheda United trên sân khách với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng UCD trên sân nhà với tỷ số (1-0). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 15 điểm so với chỉ 6 điểm ở các trận sân khách. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Shelbourne thắng 1, hòa 3 và thua 2, giành được 6 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Trong các trận đấu trên sân khách, có một số kết quả thường xảy ra khi kết thúc 45′ đầu tiên: 0‑0 (3 trên 8 trận) và 0‑1 (3 trên 8 trận). Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 14 trận ở giải đấu này, Anh để lọt lưới 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 7 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 3 trong số 7 bàn thua giữa phút (46’‑60′) và 3 trong số 7 bàn thắng của họ trong khoảng thời gian từ (76’‑90′).

Shelbourne bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 trước UCD, qua đó có thêm trận thứ bảy liên tiếp không thua ở giải đấu này: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Shane Griffin. Trái ngược với “đối thủ” trận này, đội khách phải thi đấu theo hệ thống chiến thuật 3-5-2, với mục tiêu tận dụng hành lang cánh để đầu tư cho mặt trận tấn công. Trong bốc thăm này, hai người sẽ đóng vai trò tấn công nhiều hơn là Matthew Smith và Jad Hakiki: cầu thủ đầu tiên được nhắc đến là một trong những chân sút tốt nhất, với 3 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Conor Kearns, Luke Byrne, John Wilson, Tyreke Wilson, Shane Griffin, Jack Moylan, E. Caffrey, Jonathan Lunney, Matthew Smith, Shane Farrell, Mark Coyle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *