Slutsk và Belshina gặp nhau tại Stadyen Haradski, trong trận đấu thuộc vòng 6 Premier League. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 17-09-2022, trong một trận đấu của Giải Ngoại hạng Anh đã kết thúc với tỷ số hòa (0-0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Belshina đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 4 điểm giành được sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Dinamo Brest trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Smorgon trên sân khách với tỷ số (3-2). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 9 khi làm khách, ghi được 14 bàn và để thủng lưới 22 bàn. , với 4 trận thắng , 6 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, ghi được 12 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Slutsk thắng 3, hòa 4 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 4 trong 5 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận, anh để thủng lưới 6 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Slutsk chỉ thắng được một lần nên họ đang tìm kiếm chiến thắng thứ hai trong giải đấu. Trên sân nhà trước đối thủ có hàng công yếu hơn, nhiều khả năng họ sẽ dồn ép và tìm kiếm bàn thắng ngay từ những phút đầu tiên. Với bóng đá có tổ chức và chất lượng, chiến thắng có thể đến một cách tự nhiên, không có vấn đề lớn. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 2 điểm giành được sau 2 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Isloch trên sân khách với tỷ số (2-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Slavia trên sân nhà với tỷ số (1-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất thắng 1, hòa 4 và thua 10 trận trên sân khách, với tổng số bàn thua là 7 bàn thắng ghi được và 32 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 2 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua, ghi được tổng cộng 12 bàn thắng và để thủng lưới 26 bàn. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Belshina thắng 2, hòa 1 và thua 7.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng trong 4 trận. Đội bóng này đã để thủng lưới đối phương 3 trong 4 trận gần đây nên hàng thủ chưa cho thấy sự chắc chắn và hàng công cần cải thiện khi không ghi được bàn thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Đội đã tỏ ra nhiều khó khăn trong việc ghi bàn trước. Thật vậy, họ chỉ mở tỉ số đúng 1 lần trong 9 trận gần nhất. Trong 9 trận, họ để lọt lưới 5 bàn trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 2 khoảng thời gian nổi bật trong 4 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ấy để thủng lưới 3 trong số 8 bàn thua ở phút (76’‑90′) và 3 trong số 8 bàn thua ở phút (46’‑60′).

Mùa giải 2023 không phải là mùa giải tốt nhất đối với Belshina và nói về điều này không phải là cường điệu. Đội chưa giành được chiến thắng, điều này phản ánh những khó khăn gặp phải trên sân cỏ. Dàn diễn viên bị hạn chế về mặt kỹ thuật và các màn trình diễn để lại điều gì đó không được mong muốn, điều này gây cản trở. Vì vậy, họ cần phải nỗ lực để cố gắng phát triển, bởi chỉ có thể hiện tốt hơn thì kết quả tốt mới xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *