Đội AIK rõ ràng đã thi đấu dưới mức kỳ vọng khi bắt đầu phiên bản mới của Allsvenskan và bước vào vòng này với vị trí thứ 14 và thứ ba trên bảng xếp hạng, với cùng ba điểm như Brommapojkarna, Sirius, Degerfors và Varbergs . Với chỉ 1 chiến thắng trong 4 trận đã đấu, đoàn quân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Andreas Brännström vẫn đang xuống tinh thần, sau khi không thể tiếp tục thể hiện cách đây 2 ngày, trong cuộc tiếp đón Hammarby (2-0). Thứ Hai tuần trước, AIK trở lại thi đấu trên sân khách và thất vọng với kỳ vọng, để thua Varnamo với tỷ số 1-0.

Đội hình đã xác nhận: Alexander Fesshaie Beraki, Kristoffer Nordfeldt, Alexander Milošević, Jetmir Haliti, R. Tihi, Eric Ouma, Aboubakar Keita, Bilal Hussein, Abdussalam Magashy, Rui Muati Modesto, John Guidetti.

Đội Sirius dự định thực hiện một chiến dịch cân bằng trong phiên bản Allsvenskan này, lúc này xuất hiện ở vị trí thứ 13 trên BXH, có cùng 3 điểm với Brommapojkarna, AIK, Degerfors và Varbergs. Bất phân thắng bại nhưng luôn tránh thua, trong 3 thử thách đầu tiên, đoàn quân do HLV Christer Mattiasson dẫn dắt đã không thể chống lại sự vượt trội của nhà ĐKVĐ Häcken, ở vòng cuối, khi bị đánh bại trong trận đấu diễn ra trên sân của mình. với kết quả cuối cùng là 1-4. Do đó, sẽ có một số áp lực khi Sirius vào sân trong chuyến làm khách ở vòng 5 này.

Đội hình đã xác nhận: Jakob Tånnander, Dennis Widgren, M. Heier, Tashreeq Matthews, Jakob Voelkerling-Persson, Daniel Stensson, Jamie Roche, Marcus Mathisen, André Alsanti, Magnus Kaastrup Larsen, Aron Bjarnason.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *