Sơn Đông và Kaya gặp nhau tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Tế Nam, trong trận đấu thuộc Giải vô địch châu Á (Vòng bảng). Lợi thế sân nhà có thể đóng vai trò quan trọng trong trận đấu này, khi cả hai đội đều thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 9 điểm giành được sau 3 trận thắng và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã giành chiến thắng trên sân khách trước Millennium United với tỷ số (0‑2). Ở trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Inch United với tỷ số (3‑1). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi được chơi trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 6 trận thắng, 7 trận hòa và 2 trận thua khi làm khách, với 23 bàn thắng ghi được và 15 lần thủng lưới, so với 12 trận thắng, 1 trận thua. hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 41 bàn và để thủng lưới 10 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Shandong ghi được 8 trận thắng và 2 trận thua. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 3 trong 4 trận gần đây nên không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên khi ghi được bàn thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có bàn thắng vì 18 trong số 21 trận gần đây nhất của họ kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng và 15 trên 21 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 18 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 5 trong số 12 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Shandong Taishan đến từ Trung Quốc là đội nhì bảng G AFC Champions League, có cùng số điểm với đội đầu bảng nhưng lại thua ở tiêu chí tiebreak. Vì vậy, chiến thắng ở vòng đấu này thực tế là nghĩa vụ đối với CLB Trung Quốc. Sau 4 trận thua, đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 mà chưa giành được điểm nào. Ở trận gần nhất, họ thua (1-2) trên sân nhà trước Yokohama F. Marinos, sau đó ở trận trước, họ thua (3-0) trước Yokohama F. Marinos trên sân khách. Đây là đội bóng mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà khi 30 trận gần đây họ ghi được 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 9 thất bại khi làm khách; trước 5 trận thắng, 1 trận hòa và 9 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 2 trận sân khách gần nhất Kaya thua 2.

Ở giải đấu này, họ đã thua 4 trận gần nhất. Đội bóng phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 4 trận gần nhất thi đấu ở giải đấu này.

Kaya đến từ Philippines là câu lạc bộ yếu nhất và dễ bị tổn thương nhất ở bảng G của giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất lục địa châu Á, với 4 trận thua sau 4 trận. Rất có thể ở vòng đấu này CLB Philippines sẽ phải hứng chịu thêm một thất bại nữa trong chiến dịch đáng thất vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *