Palermo và SPAL gặp nhau tại Stadio Renzo Barbera, trong trận đấu thuộc vòng 36 Serie B. Hai đội đã hòa nhau (1-1), vào ngày 11-12-2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản này của giải đấu. liên đoàn. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Palermo đang có những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 45 điểm giành được sau 10 trận thắng, 15 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Benevento trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Como trên sân khách với tỷ số (1-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 7 và thua 5 khi làm khách; với 6 trận thắng, 7 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Palermo thắng 4, hòa 5 và thua 1, giành được 17 điểm trên 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 9 trận. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 9 trong số 17 trận đấu của anh ấy. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 12 trong số 17 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 35 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 14 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 17 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 8 trong số 21 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′); để thủng lưới 5 trong số 14 bàn thua của họ giữa các phút (16’‑30′).

Palermo có động lực cho trận đấu này để tìm kiếm suất tham dự vòng loại của chức vô địch. Đội đang kém các đội chiếm khu vực phân hạng một điểm, nhưng sẽ phải cải thiện thành tích để đạt được mục tiêu này khi kết thúc giải vô địch. Đội đã không thắng trong năm trận và cần bắt đầu thêm những chiến thắng để chinh phục một vị trí trong top tám. Với số điểm hiện tại, đội chỉ hơn các đội trong nhóm xuống hạng 7 điểm và nếu cứ tiếp tục phong độ như hiện tại, điều này có thể thành hiện thực ở chặng cuối của giải vô địch.

Đội hình đã xác nhận: Mirko Pigliacelli, Alessio Buttaro, Ivan Marconi, Ionuț Nedelcearu, Aleš Matějů, Marco Sala, Valerio Verre, Jacopo Segre, Claudio Gomes, Gennaro Tutino, Matteo Brunori.
Kỹ thuật viên: R. Boscaglia.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 19 với 35 điểm giành được sau 7 trận thắng, 14 trận hòa và 14 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Modena trên sân khách với tỷ số (0-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Perugia trên sân nhà với tỷ số (1-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 4 và thua 8 khi làm khách, ghi được tổng cộng 7 bàn thắng. và 16 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 2 trận thắng, 7 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để thủng lưới 23 bàn. Ở giải vô địch, SPAL giành được 11 điểm sau 30 trận có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (8 trên 17 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 7 trong số 17 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 35 trận đấu cho giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 16 trong số 16 trận đấu của họ.

SPAL đang áp chót trên BXH và rất cần một chiến thắng ở trận đấu này để tiếp tục nuôi cơ hội thoát xuống hạng trực tiếp. Với 35 điểm đã giành được, CLB cần phải giành chiến thắng để nằm trong nhóm dự play-off trụ hạng và qua đó đảm bảo cơ hội thoát xuống hạng ở mùa giải năm nay. Sẽ là một trận đấu rất khó khăn cho SPAL trước đội chủ nhà chất lượng, nhưng những kết quả thi đấu gần đây cho thấy đội bóng này rất tự tin cho trận đấu này, khi đã 5 trận không thua tại giải VĐQG, hòa 4 và 1 chiến thắng. .

Đội hình đã xác nhận: Matteo Prati, Enrico Alfonso, Biagio Meccariello, Alessandro Tripaldelli, Marco Varnier, Alessandro Fiordaliso, Fabio Maistro, Simone Rabbi, Gabriele Moncini, Nicola Rauti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *