Spartak Varna và CSKA 1948 đối đầu tại Stadion Spartak, trong trận đấu ở vòng 29 của A PFG. Chính CSKA 1948 Sofia đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (2-0) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 16-10-2022. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội khách với 4 chiến thắng trong 4 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Spartak Varna thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như trên sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 16 với 16 điểm giành được sau 3 trận thắng, 7 trận hòa và 18 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Septemvri Sofia trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua Lokomotiv Plovdiv trên sân khách với tỷ số (3-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 khi làm khách; với 6 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Spartak Varna đã giành được 11 điểm sau 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ thi đấu trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (5 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 5 trong số 28 trận gần đây nhất cho A PFG, trong số 5 trận này, họ giành được lợi thế trong 3 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 3 28 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 21 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 5 trong số 13 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Đội bóng của Spartak Varna sẽ có lợi thế được thi đấu trên sân nhà và sẽ cần thể hiện thứ bóng đá đẹp mắt trên sân cỏ. Đội chủ nhà nên dốc toàn lực tấn công. Huấn luyện viên không nên có những sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đối đầu này.

Đội hình đã xác nhận: Ivan Dichevski, Luan, Rumen Rumenov, Rober Sierra, Aleksandar Tsvetkov, Alexandr Belousov, Ivan Orlinov Yordanov, Viktor Mitev, Romeesh Ivey, Ewandro, Denys Balanyuk.
Kỹ thuật viên: V. Petrov.

Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 57 điểm giành được sau 17 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Lokomotiv Plovdiv với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần đây nhất, họ hòa Cherno More trên sân khách với tỷ số (0-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 5 và thua 1 khi làm khách, ghi được tổng cộng 31 bàn thắng. và 10 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 11 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 25 bàn thắng và để thủng lưới 7 lần. Ở giải vô địch, CSKA 1948 giành được 16 điểm sau 30 trận có thể, sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (5 trên 14 trận). Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 28 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 7 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

CSKA 1948 Sofia sẽ cần thể hiện thứ bóng đá tốt trên sân ở trận đấu này. Chúng tôi mong đợi một đội ghi bàn thật mạnh và cố gắng không phạm sai lầm trong phòng ngự. Huấn luyện viên nên ra sân với những gì tốt nhất hiện có.

Đội hình đã xác nhận: Daniel Naumov, Héliton, Steve Furtado, Sidcley, Angel Granchov, Parvizdzhon Umarbaev, Octávio, Georgi Rusev, Radoslav Kirilov, Pedrinho, Aleksandar Kolev.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *