Spartak Varna và Septemvri gặp nhau tại Stadion Spartak, trong trận đấu thuộc vòng 27 A PFG. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 30-09-2022, tỷ số chung cuộc là một trận hòa (1-1). Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 4 trận gần nhất thắng 2, hòa 1 và thua 1. Cần đặc biệt phân tích về tình hình sân nhà/sân khách, bởi Spartak Varna thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách . Sau 2 trận thắng, 7 trận hòa và 17 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 16 với 13 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Botev Plovdiv trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0-4) trên sân nhà trước Beroe. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 khi làm khách; với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Spartak Varna đã giành được 8 điểm sau 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ thi đấu trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 13 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 4 trong 26 trận gần đây nhất cho A PFG, trong 4 trận này họ giành break với lợi thế ở 2 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 2. Trong 26 trận tại giải đấu, anh chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 20 trận mà anh để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 13 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 5 trong số 11 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Tìm kiếm thêm một chiến thắng trong cuộc thi, Spartak Varna cần phải áp dụng thế trận tấn công ở trận đấu này. Đội đã có 5 trận không biết mùi chiến thắng và nhận thức được rằng cần phải cải thiện thành tích trên sân cỏ. Được thi đấu trên sân nhà, cần phải áp đặt lối chơi trước Septemvri để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 22 điểm giành được sau 5 trận thắng, 7 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Lokomotiv Plovdiv trên sân khách với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua CSKA 1948 Sofia trên sân nhà với tỷ số (1-3). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 3, hòa 2 và thua 10 khi làm khách; với 3 trận thắng, 4 trận hòa và 8 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Septemvri thắng 2, hòa 2 và thua 6, giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 6 trong số 26 trận gần đây nhất cho A PFG, trong số 6 trận này, họ giành được lợi thế trong 3 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 4 .Trong 26 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 17 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Septemvri sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trong suốt 90 phút ở cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại giải đấu và nhận thức được rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Thi đấu xa nhà, Spartak Varna cần phải trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao để tìm kiếm ít nhất một trận hòa và có thêm điểm số quan trọng trên bảng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *