Luqueño và Guaraní gặp nhau tại Estadio Feliciano Cáceres, trong trận đấu thuộc vòng 16 Giải chuyên nghiệp. Guaraní đã thắng trên sân nhà với tỷ số (3-1) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 25-02-2023. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách với 3 chiến thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 15-08-2021, trong một trận đấu của Giải chuyên nghiệp kết thúc với chiến thắng của Guaraní với tỷ số (1-4). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi E. Borja (42′ ), cho Luqueño, và JI Florentin Bobadilla (16′ ), DJ Colman Escobar (29′ ), R. Fernandez (68′ ) và M. Gonzalez (89) ‘ ). cho Guaraní. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 8 và hạng 3 trong phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 5 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 5 với tư cách là khách. Sau 4 trận thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 18 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Sportivo Ameliano với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0-2) trên sân nhà trước Libertad. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 12 điểm so với chỉ 6 điểm ở các trận sân khách. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Luqueño có 3 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, giành được 12 điểm trong tổng số 21 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45’ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 3 trong số 7 trận đấu của anh ấy. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 15 trận của giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 5 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng, Luqueño nên tấn công trong trận đấu này. Đội bóng đã trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại giải vô địch Paraguay và do đó cần phải phục hồi. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Guaraní để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt.

Đội hình đã xác nhận: Sebastián Olmedo Pereira, Gonzalo Falcón Vitancour, Alan Ledesma, Eduardo Duarte González, Juan Núñez, Julio Báez Meza, Rodrigo Rojas, Jorge Mendoza, Diego Fernández Servín, Sergio Freights, Marcelo Pérez Mosqueira.
Kỹ thuật viên: L. Escobar.

Sau 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 27 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Resistencia trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi để thua (0-3) trên sân nhà trước Cerro Porteño ở trận đấu trước. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như ngang nhau, với 11 bàn thắng ghi được và 8 bàn thua trên sân nhà, so với 10 bàn thắng ghi được và 4 bàn thua khi làm khách. Đội đến với trận đấu này sau trận hòa trên sân nhà với Emelec với tỷ số (1-1). Ở chức vô địch, Guaraní đã giành được 12 điểm sau 21 trận có thể, sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong 7 trận gần nhất họ làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Trong các trận sân khách của họ, có một số kết quả thường xuyên xảy ra: ở hiệp một 0‑0 (4 trên 7 trận) và cuối trận 1‑1 (3 trên 7 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 17 trong số 25 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 15 trận ở giải đấu này, họ để lọt lưới 5 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 9 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 4 bàn trong số đó. 11 bàn thắng giữa các phút (46’‑60′); để thủng lưới 5 trong số 8 bàn thua của họ giữa các phút (76’‑90′).

Guaraní muốn tiến gần hơn đến những vị trí dẫn đầu trên BXH và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Nhóm đến từ một nền tảng tốt, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Thi đấu xa nhà, họ phải áp đặt lối chơi của mình trước Luqueño để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác tại giải vô địch Paraguay.

Đội hình đã xác nhận: Víctor Gustavo Rivarola Martinez, Martin Rodriguez, Marcos Cáceres, Alcides Javier Barbotte Fariña, Gustavo David Vargas Areco, Miguel Benitez, Bernardo Romeo Benitez Fariña, Luis Fariña, Gaston Gil Romero, Facundo Barcelo, Estál Moreira Benítez.
Kỹ thuật viên: G. Costas Makeira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *