Luqueño và Libertad gặp nhau tại Estadio Feliciano Cáceres, trong trận đấu thuộc vòng 14 của Division Profesional. Hai đội hòa nhau (1-1), vào ngày 10-02-2023, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản này của giải đấu. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp nghiêng về đội khách khi có 1 chiến thắng và 2 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 20-11-2021, trong một trận đấu của Giải chuyên nghiệp đã kết thúc với tỷ số hòa (2-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi E. Borja (27′ ) và E. Moreira (13′ ), cho Luqueño, và A. Barboza (90′ ) và S. Ferreira (9′ ), cho Libertad. Sau 4 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 6 với 18 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước General Caballero JLM với tỷ số (3-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Olimpia.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này.

Với mục tiêu giành vị trí nhất bảng, Luqueño nên dâng cao tấn công ở trận đấu này. Đội bóng đến từ thất bại ở giải vô địch Paraguay và cần phục hồi. Được thi đấu trên sân nhà, việc áp đặt lối chơi tấn công trước Libertad là rất quan trọng để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt. Sau 10 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ nhất với 32 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Resistencia trên sân nhà với tỷ số (4‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0‑0) một trận trên sân khách trước Guaraní. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Libertadores của Mỹ, anh ấy đã thua Alianza Lima trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Libertad thắng 4, hòa 1 và thua 1, giành được 13 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này.

Libertad đang đứng đầu bảng và hy vọng sẽ duy trì được phong độ tốt tại giải đấu. Toàn đội rất tự tin khi đã có 5 trận không thua tại giải vô địch Paraguay. Thi đấu xa nhà, họ nên trình diễn một thứ bóng đá cao độ trước Luqueño để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *