Stabaek và Sarpsburg gặp nhau tại Nadderud Stadion, Baerum, trong một trận đấu tính cho vòng 5 của Giải vô địch Na Uy.

Lịch sử đụng độ giữa hai đội cho thấy sự cân bằng rất lớn: trong 18 trận đã đấu gần đây, Stabaek giành được 5 chiến thắng, 8 trận hòa và 5 thất bại. Stabaek bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-3 trong chuyến làm khách trước Molde, qua đó có chiến thắng thứ hai liên tiếp trong giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Kasper Högh, Kevin Kabran và Benjamin Tiedemann (phản lưới nhà) . Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-5-2, thiên về lối chơi thiên về tấn công, tấn công dọc biên. Cần lưu ý rằng, trong đội hình này, hai cầu thủ chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn cho hàng thủ đối phương phải là Kasper Hogh và Mushaga Bakenga. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Isak Pettersson, Nicolai Naess, Andreas Skovgaard, Kasper Pedersen, Sturla Ottesen, Fredrik Krogstad, Jonatan Lucca, Curtis Edwards, Kevin Kabran, Kasper Hogh, Mushaga Bakenga.
Kỹ thuật viên: J. Jonsson.

Sarpsburg bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 trong chuyến làm khách trước Haugesund, qua đó có thêm trận thứ 3 liên tiếp không thua ở giải đấu này. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3 thiên về lối chơi nhanh hơn và chuyển vị trí liên tục. Ba cầu thủ sẽ gây ra sự khó chịu nơi “quân địch” sẽ là Kristian Opseth, Simon Tibling và Ramon Pascal Lundqvist. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Christopher Bansu Baah, Leander Øy, Bjorn Utvik, Anton Skipper, Eirik Wichne, Simon Tibling, Ramon-Pascal Lundqvist, Joachim Soltvedt, Victor Torp Overgaard, Serge-Junior Martinsson Ngouali, Mikkel Maigaard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *