Stal Mielec và Miedź đối đầu tại Stadion MOSiR, trong trận đấu ở vòng 28 của Ekstraklasa. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 02‑10‑2022, Stal Mielec đã thắng cách biệt (0‑2). Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội chủ nhà với 3 chiến thắng trong 3 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng bởi Miedź đang có những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 10 với 34 điểm giành được sau 9 trận thắng, 7 trận hòa và 11 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân nhà trước Jagiellonia Białystok với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Widzew Lodz trên sân khách với tỷ số (0-2). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 3 và thua 8; với 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Stal Mielec đã giành được 13 điểm sau 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 13 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 13 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 27 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 13 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 7 trong số 12 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Để hướng tới một vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng, Stal Mielec cần một chiến thắng ở trận đấu này. Đội đã không thắng trên sân nhà trong 5 trận và cần phải thay đổi tình hình đó. Để làm được điều đó, họ phải chơi thứ bóng đá tấn công và tìm kiếm 3 điểm trước Miedz. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 18 với 19 điểm giành được sau 4 trận thắng, 8 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Korona Kielce trên sân khách với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Legia Warszawa trên sân nhà với tỷ số (2-2). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 1 và thua 12 trận trên sân khách, với tổng số bàn thua là 12 bàn thắng ghi được và 28 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và để lọt lưới 21 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Miedź thắng 1, hòa 1 và thua 8, giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 27 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 14 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 13 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 4 trong số 11 bàn thắng giữa các trận đấu. phút (31’‑45′).

Miedz cần phản công ngay lập tức trong cuộc thi và đây có thể là cơ hội để đội giành 3 điểm quan trọng trên sân khách. Điều quan trọng là toàn đội sẽ thi đấu quyết tâm và tập trung trong suốt 90 phút để giành chiến thắng trước Stal Mielec. Toàn đội sẽ phải tổ chức thật khéo léo và tận dụng những cơ hội có được để ghi những bàn thắng cần thiết cho chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *