FCSB và Farul gặp nhau tại Arena Naţională, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 4 Liga I. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ thắng 2 và thua 1 trong 3 trận gần nhất . , trong trận tranh giải Liga I, ngày 29‑01‑2023, SSC Farul chỉ giành được chiến thắng với tỷ số (2‑3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Andrea Compagno (59′ ) và Andrei Cordea (47′ ), cho FCSB, và bởi Denis Alibec (56′ ), Ș. Târnovanu (90′ Autogolo) và Andrei Borza (90′ ) cho Farul. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 5 điểm giành được sau 18 trận thắng, 8 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Sepsi trên sân khách với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân khách trước CFR Cluj với tỷ số (1-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 3 và thua 3 khi làm khách; với 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, FCSB thắng 6, hòa 2 và thua 2, giành được 20 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn rất đều đặn, khi họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này . Trong 33 trận của giải đấu này, họ chỉ có 4 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 15 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 16 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 7 trong số 19 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

FCSB đã có một khởi đầu mùa giải yếu kém, dưới mức được mong đợi đối với một đội truyền thống, nhưng nó đã được cải thiện, cho đến nay vẫn chưa bị đánh bại ở vòng đấu trước khi phân chia các nhà vô địch. Huấn luyện viên phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-2-3-1, tổ chức tấn công ở hai cánh. Huấn luyện viên sẽ chỉ vắng mặt một người trong trận đấu: hậu vệ trái Ionut Pantiru, người đang dính chấn thương. Sau 21 trận thắng, 8 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ nhất với 7 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Universitatea Craiova trên sân nhà với tỷ số (3-2). Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 6 và thua 3 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 21 bàn thắng ghi được và 20 bàn thua. Trên sân nhà, Anh đã giành được 12 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 34 bàn thắng và 11 lần để thủng lưới. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Farul thắng 3, hòa 5 và thua 2, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 17 trận đấu của họ. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 33 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 11 lần, nhưng đã lật ngược tình thế ở 6 trận. Trong 16 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: họ đã để thủng lưới 7 trong số 20 trận của họ. bàn thắng giữa các phút (46’‑ 60′).

Farul đang có một mùa giải tốt, kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí đầu tiên và bất bại cho đến nay ở giải đấu vô địch này, bên cạnh hàng công của họ đã thể hiện rất đều đặn, ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất. Giờ đây, họ đang tìm cách giành thêm 3 điểm một lần nữa với sự cổ vũ của người hâm mộ. HLV Gheorghe Haji phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công qua cánh. Tiền vệ Tudor Baluta dính chấn thương và vắng mặt ở trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *