Suwon và Daegu đối đầu tại Sân vận động World Cup Suwon, trong trận đấu thuộc vòng 10 K‑League. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 2, hòa 3 và thua 1 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, trong một trận đấu của K‑League, vào ngày 12‑10‑2022, Daegu chỉ giành được chiến thắng với tỷ số (1-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi An Byong‑Jun (51′ ), cho Suwon, và bởi Cesinha (80′ ) và Go Jae‑Hyeon (21′ ), cho Daegu. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận đấu trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 12 với 2 điểm giành được sau 2 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua Seoul với tỷ số (3-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Pohang Steelers với tỷ số (1-0). Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu trên sân khách tốt hơn trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 1 và thua 8 khi làm khách, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 22 bàn, thắng 2, hòa 6 và 7 trận thua trên sân nhà, với 20 bàn thắng được ghi và 23 bàn thua. Trong 4 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Suwon hòa 1 và thua 3, giành được 1 điểm sau 12 khả năng.

Ở giải đấu này, họ đã thua 4 trận gần nhất và không thắng trận nào trong 9 trận gần nhất thi đấu. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong 9 trận gần đây nhất, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 9 trận gần nhất của giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số 2 trong 9 trận gần nhất tại K‑League, trong 2 trận này họ giành được lợi thế trong hiệp 1 nhưng chưa bao giờ duy trì được lợi thế cho đến cuối trận. của 90′. Trong 9 trận đã đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 7 trận để thủng lưới trước.

Suwon Bluewings bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trong chuyến làm khách trước Pohang, ghi nhận thất bại thứ tư liên tiếp ở giải đấu này. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 3-4-3, thiên về lối chơi nhanh hơn, tấn công ở các đường biên. Trong bản vẽ chiến thuật này, ba mũi tên nhằm vào tia “địch” sẽ là Joo-chan Kim, Bo-kyung Kim và Jin-woo Jeon. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 9 với 10 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Suwon trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Daejeon Citizen. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 7 và thua 6 trên sân khách, với tổng số bàn thua là 20 bàn thắng ghi được và 31 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng và để lọt lưới 18 bàn. Ở giải vô địch, Daegu giành được 3 điểm sau 15 khả năng, sau 3 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 5 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 9 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 9 trận tham dự giải đấu này, anh đã để lọt lưới 4 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Daegu bước vào vòng này sau trận hòa 1-1 trước Daegu: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Edgar Bruno. Đội khách thường chơi với sơ đồ 3-4-3, trong đó 3 cầu thủ cao cấp nhất là Edgar Bruno, Cesinha và Jae-hyun Go. Khi đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó ở cánh trái, tận dụng chiều sâu của Keita Suzuki. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *