Suwon và Jeonbuk Motors gặp nhau tại Sân vận động Suwon World Cup, trong trận đấu thuộc vòng 12 K‑League. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 05‑03‑2023, tỷ số cuối cùng là một trận hòa (1‑1). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi thắng 8 và hòa 1 trong 9 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 18-09-2022, trong một trận đấu của K-League đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Jeonbuk Motors với tỷ số (2-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi M. Saitō (90′ ) và Oh Hyeon‑Gyu (16′ ), cho Suwon, và bởi Modou Barrow (63′ và 86′ ) và Cho Gue‑Sung (60′ ), cho Công ty ô tô Jeonbuk. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Suwon đang thể hiện những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 8 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 12 với 5 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Incheon United trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (0-1) trên sân nhà trước Daegu. Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu trên sân khách tốt hơn trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 1 và thua 7 khi làm khách, ghi được 23 bàn thắng và để thủng lưới 21 bàn, thắng 2, hòa 5 và 8 trận thua trên sân nhà, với 20 bàn thắng được ghi và 24 bàn thua. Đối với chức vô địch, Suwon đã giành được 1 điểm sau 15 khả năng có thể, sau 1 trận hòa và 4 trận thua trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 5 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận tại giải đấu, anh chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 8 trận anh để thủng lưới bàn đầu tiên.

Suwon Bluewings có động lực cho vòng đấu này sau chiến thắng 0-1 trên sân khách, trong chuyến làm khách trên sân của Incheon Utd: Ki-je Lee, ở phút 30, là người hùng của đội khi anh ghi bàn thắng xuất sắc này chiến thắng. Suwon Bluewings thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó 3 cầu thủ cao cấp nhất là Sang-min Lee, Byong-jun An và Maxwell Acosty. Khi câu lạc bộ chủ nhà đầu tư vào khu vực tấn công, họ thường làm như vậy qua lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu của hậu vệ trái Ki-je Lee. Tính đến hệ thống chiến thuật được sử dụng, một trong những phẩm chất tuyệt vời của đội chủ nhà là tấn công qua các lối đi bên. Cần lưu ý rằng Suwon Bluewings cũng có nhiều kỹ năng theo quan điểm của trò chơi trên không. Huấn luyện viên Sung-yong Choi lẽ ra không thể tin tưởng vào Seung-beom Ko, Sang-gi Min và Sung-geun Choi vì lúc này đã được bàn giao cho bộ phận y tế. Sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 11 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Seoul trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0-1) trên sân nhà trước Gangwon. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 7 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng. và 19 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 20 bàn thắng và để lọt lưới 14 bàn. Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Jeonbuk Motors thắng 1, hòa 1 và thua 3, giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận tham dự giải đấu này, họ đã để thủng lưới 4 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Jeonbuk Motors đến với vòng này sau trận hòa 1×1 trên sân khách trước Seoul. Đội khách thường chơi với sơ đồ 5-3-2, trong đó hai cầu thủ dâng cao nhất phải là Min-kyu Song và Rafa Silva. Bộ não của đội là Jun Amano người Nhật, người chơi chịu trách nhiệm xác định và thực hiện các cuộc tấn công của đội mình. Khi đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường thực hiện điều đó qua cánh phải, tận dụng chiều sâu của Moon-hwan Kim. Huấn luyện viên Sang-sik Kim sẽ không thể tin tưởng vào Jae-hyeok Oh và Jin-su Kim khi họ đang hồi phục chấn thương ở giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *