Ternana và Südtirol gặp nhau tại Stadio Libero Liberati, trong một trận đấu thuộc vòng 36 Serie B. Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa các đội này ở giải đấu này, vào ngày 11-12-2022, tỷ số cuối cùng là (0-0) ). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 14 và thứ 4 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 5 trên sân nhà và đội xếp thứ 4 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 14 với 43 điểm giành được sau 11 trận thắng, 10 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ để thua Venezia trên sân nhà với tỷ số (1-4). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Cagliari trên sân khách với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 29 điểm so với chỉ 14 điểm trong các trận sân khách. Đối với chức vô địch, Ternana đã giành được 17 điểm sau 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 1-0 (8 trên 17 trận). Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 7 trong số 17 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 35 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế.

Ternana cần chiến thắng này trên sân nhà để tiếp tục không phải lo lắng lớn cho mùa giải tiếp theo ở giải hạng hai của giải vô địch. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 14, với 43 điểm kiếm được, câu lạc bộ kém đội đầu tiên trong khu vực đá play-off xuống hạng 5 điểm, điều này vẫn chưa đảm bảo cho câu lạc bộ nằm trong top 15. Vì vậy, chiến thắng trong trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng liên quan đến sự lâu dài và kỳ vọng là câu lạc bộ sẽ đi tìm kết quả. Đội đã thua 2 trận gần nhất và gặp đối thủ mạnh ở vòng này, nhưng sẽ không còn lựa chọn nào khác và cần phải tìm kiếm chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Antony Iannarilli, Luca Ghiringhelli, Valerio Mantovani, Niccolò Corrado, Frederik Sørensen, Antonio Palumbo, Francesco Di Tacchio, Davide Agazzi, Francesco Cassata, Andrea Favilli, Anthony Partipilo.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 54 điểm giành được sau 13 trận thắng, 15 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Frosinone trên sân khách với tỷ số (0-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Genoa trên sân nhà với tỷ số (0-0). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 27 điểm trên sân khách và 26 điểm trên sân nhà, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới 17 bàn trên sân nhà, so với 15 bàn thắng ghi được và 14 bàn thua trong các trận đấu trên sân khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Südtirol thắng 4, hòa 4 và thua 2, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 17 trận). Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 14 trong số 17 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 35 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 11 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế. Trong 17 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ấy để thủng lưới 5 trong số 14 bàn thua giữa các trận đấu. phút (61’‑75′).

Südtirol đến với trận đấu này mà không có mối lo ngại lớn nào về thứ hạng của họ, vì thứ hạng của họ trong số tám người đầu tiên giành chức vô địch là điều hiển nhiên, đảm bảo cho họ tham dự các vòng loại. Và nếu không có cơ hội vô địch, đội cần rất ít để đảm bảo tham dự giai đoạn tiếp theo của chức vô địch, tuy nhiên, kết quả mới nhất khiến người hâm mộ lo lắng. Đã 5 trận không thắng, CLB đang không có phong độ tốt nhất và thời điểm tệ hại được thể hiện qua hàng công thi đấu kém cỏi, chỉ ghi được 2 bàn sau 5 trận gần đây, kém xa so với kỳ vọng.

Đội hình đã xác nhận: Giacomo Poluzzi, Fabian Tait, Marco Curto, Filippo De Col, Andrea Masiello, Alessandro Celli, Giovanni Zaro, Luca Belardinelli, Daniele Casiraghi, Raphael Odogwu, Simone Mazzocchi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *