Better City và Changchun đối đầu , trong trận đấu thuộc vòng 7 Super League. Trong 3 năm gần đây, chỉ có 2 trận đối đầu trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 07-11-2022, kết thúc với tỷ số hòa (2-2), và trận gần nhất vào ngày 01-09-2022, kết thúc với tỷ số hòa với Thành Đô Rongcheng thắng (0‑1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Changchun đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 12 điểm giành được sau 3 trận thắng và 3 trận hòa. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Qingdao Jonoon trên sân nhà với tỷ số (3-2). Ở trận gần nhất, họ hòa Shandong Luneng trên sân nhà với tỷ số (2-2). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 3 và thua 3 khi làm khách, ghi được 16 bàn và để thủng lưới 11 lần. , với 10 trận thắng và 5 trận hòa trên sân nhà, ghi được 33 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Better City có 8 chiến thắng và 2 trận hòa.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trong 6 trận. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 5 trong 6 trận gần nhất cho giải đấu này.

Đội Thành Đô Vinh Thành dường như đã sẵn sàng một lần nữa để thực hiện chiến dịch trên cả mong đợi, trong năm thứ hai đội này thi đấu đỉnh cao của bóng đá Trung Quốc. Lấy tính lâu dài làm mục tiêu hàng đầu, đoàn quân của huấn luyện viên người Hàn Quốc Jung-won Seo vẫn đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH chung cuộc với 12 điểm, kém Shanghai Port 2 điểm và xếp trên Tianjin Teda và Changchun Yatai 2 điểm. Vẫn chưa nhận thất bại ở giải vô địch mới, Chengdu Rongcheng đã hòa 2-2 vào thứ Tư tuần trước trước Shandong Taishan trên sân nhà, nơi họ đã phá vỡ chuỗi hai chiến thắng liên tiếp trước Qingdao (3-2 ) và Zhejiang (0 -2). Sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 10 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Meizhou Hakka trên sân nhà với tỷ số (2-4), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-1) một trận sân khách trước Nantong Zhiyun. Đây là đội bóng có kết quả thi đấu xa nhà khả quan hơn sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 4 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 26 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng và để thủng lưới 21 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Changchun thắng 5, hòa 1 và thua 4. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 7 trận để thủng lưới trước.

Đội Changchun Yatai đã có một chiến dịch rất tích cực cho đến nay trong phiên bản gần đây nhất của giải vô địch Trung Quốc, nơi đội này vẫn ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, có cùng 10 điểm với Tianjin Teda, hơn Wuhan Three Towns một điểm và cách xa 2 điểm. Thành Đô Rongcheng. Hai ngày trước, đoàn quân do huấn luyện viên Yang Chen dẫn dắt đã đến thăm và đánh bại Nanont Zhiyun (0-1) vào cuối tuần trước, kết quả là trở lại với kết quả tệ hại vào giữa tuần. Ở trận trở lại sân nhà vào thứ Tư tuần trước, Changchun Yatai đã bị Meizhou Hakka đánh bại với tỷ số 2-4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *