Pasto và Águilas đối đầu nhau tại Estadio Departamental Libertad, trong trận đấu thuộc vòng 15 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 3 và hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 08-11-2022, trong một trận đấu cho Primera División, Rionegro Águilas chỉ giành được chiến thắng với tỷ số (0-1). M. Perez (60′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 5 và 1 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 15 trên sân nhà và đội xếp thứ 3 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 21 điểm giành được sau 6 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Atlético Bucaramanga trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Atlético Huila trên sân khách với tỷ số (1-1). Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 11 điểm khi làm khách và chỉ 10 điểm trên sân nhà. Đối với chức vô địch, Pasto đã giành được 10 điểm trong 18 khả năng, sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 3 trong số 6 trận của anh ấy. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 18 trong số 42 trận gần nhất của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 14 trận tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 8 trận phải nhận bàn thua trước. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ đã để thủng lưới 5 trong số 14 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Việc được thi đấu trên sân nhà cũng không thể dễ dàng cho Deportivo Pasto bởi dù sao họ cũng sẽ có ngôi đầu bảng ở phía trước. Bằng cách này, điều quan trọng là anh ấy phải thể hiện được năng lực và sự nhất quán trong suốt 90 phút, vì điều này có thể tạo ra sự khác biệt. Việc họ phải nhập cuộc là điều hiển nhiên để giành chiến thắng, nhưng không thể loại trừ một kết quả hòa là điều tích cực. Điều chắc chắn còn lại là anh sẽ phải chơi thật tốt để có thể ghi bàn vào cuối 90 phút.

Đội hình đã xác nhận: Johan Caicedo Caicedo, Diego Martínez, Juan Garavito Peláez, Christian Mafla, Cristian Tovar, Jesús Figueroa Olaya, Juan Camilo Roa, Adrián Estacio, Billy Arce, Daniel Moreno, Carlos Hidalgo.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 28 điểm giành được sau 8 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng América de Cali trên sân khách với tỷ số (1-3). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Boyacá Chicó trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 9 điểm trên sân khách và 19 điểm trên sân khách, ghi được 13 bàn thắng và để thủng lưới 5 bàn trên sân nhà, so với 9 bàn thắng ghi được và 11 bàn thua trên sân khách. . Trong 7 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Águilas có 2 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, giành được 9 điểm trong tổng số 21 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã 4 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Công việc mà Águilas Doradas đã thực hiện cho đến nay là rất tốt, đến mức nó đứng đầu trong cuộc cạnh tranh về thành tích. Giữ phong độ của bạn như vậy trong suốt các vòng, bạn có thể đạt được điều gì đó lớn lao sau này. Bằng cách này, dù ở xa sân vận động của họ, họ sẽ cố gắng hết sức để có thêm ba điểm. Chúng tôi tin rằng nếu bạn chơi thứ bóng đá tốt và không phạm sai lầm, khả năng điều đó xảy ra sẽ lớn hơn.

Đội hình đã xác nhận: Jose David Tương phản, Diego Sanchez, Mateo Puerta, Jeison Quiñónes Botina, Kevin Duvan Castaño Gil, Oscar Hernandez, Tomás Salazar, Auli Oliveros Estrada, Johan Caballero, Diego Valdes, Jaen Pineda Jiménez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *