Pereira và Envigado đối đầu tại Estadio Hernán Ramírez Villegas, trong trận đấu thuộc vòng 16 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 12-10-2022, trong một trận đấu cho Primera División kết thúc với chiến thắng của Envigado với tỷ số (0-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi D. Moreno (77′ ) và J. Zapata (32′ ) cho Envigado. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Envigado thể hiện sự khác biệt rõ rệt về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 17 điểm giành được sau 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Santa Fe trên sân nhà với tỷ số (2-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước América de Cali, với tỷ số (2-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách, ghi 16 bàn và để thủng lưới 18 bàn. , với 6 trận thắng , 6 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 26 bàn thắng và để thủng lưới 20 bàn. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Pereira có 2 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, giành được 9 điểm trong tổng số 21 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ghi bàn, vì 23 trong số 25 trận gần nhất họ chơi kết thúc với Trên 1,5 bàn. Trong 15 trận tại giải đấu, anh chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 7 trận anh để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 13 trong số 33 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Tìm kiếm một suất tốt hơn trong bảng, Pereira nên tấn công trong trận đấu này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội đã có bốn trận không thắng trong cuộc thi và cần mang lại phản hồi tích cực cho người hâm mộ của họ. Sẽ cần phải chơi thứ bóng đá khách quan và tấn công trước Envigado để tìm kiếm 3 điểm. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 18 điểm giành được sau 4 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Deportes Tolima với tỷ số (2-1). Ở trận gần nhất, họ hòa trên sân nhà trước Atlético Nacional với tỷ số (0-0). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu dưới sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần đây họ thắng 3, hòa 5 và thua 7 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 8. bàn thắng ghi được và 13 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 20 bàn thắng và để lọt lưới 13 bàn. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với thất bại (2-0) trước Jaguares de Córdoba. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Envigado thắng 1, hòa 2 và thua 3, giành được 5 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 4 trong số 8 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của anh ấy, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, và hàng công của anh ấy cũng không mấy hiệu quả, vì anh ấy đã không ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 18 trong số 23 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 14 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trong số 6 trận đấu mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 5 trong số 12 bàn thắng giữa các phút (61’‑75′).

Envigado ý thức được tầm quan trọng của việc có thêm điểm trên sân khách và sẽ đi sau điều đó. Làm khách, đội bóng đến từ 2 trận thua liên tiếp ở giải đấu cần cải thiện phong độ. Họ phải trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trước Pereira để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *