ThespaKusatsu và Renofa đối đầu tại Shoda Shoyu Stadium Gunma, trong trận đấu thuộc vòng 14 J2 League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 2 và thua 1 trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 24-09-2022, trong một trận đấu của J2 League, Renofa Yamaguchi đã thắng (1-6). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi S. Hiramatsu (89′ ), cho ThespaKusatsu, và bởi K. Takai (78′ và 61′ ), J. Ikegami (13′ ), K. Kishida (90′ ) và A. Yamanaka ( 73′ Autogolo) cho Renofa. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 6 và 17 trong bảng phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 9 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 13 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 21 điểm giành được sau 6 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Ventforet Kofu với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua Roasso Kumamoto trên sân khách với tỷ số (2-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, vì họ đã giành được 11 điểm trên sân của mình, với 5 bàn thắng được ghi và 3 lần để thủng lưới, so với 10 điểm trên sân khách, nơi họ ghi bàn Ghi 9 bàn và thua 10. Để giành chức vô địch, ThespaKusatsu đã giành được 11 điểm sau 18 trận có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận gần nhất thi đấu trên sân của họ. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 12 trong số 21 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 13 trận đấu cho giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trong số 6 trận đấu.

ThespaKusatsu, đội đã thoát xuống hạng trong gang tấc ở mùa giải trước, cũng khởi đầu không tốt ở mùa giải này, thi đấu với một chuỗi trận tốt, nhưng lại để thua ở vòng cuối cùng, mặc dù hàng công của họ đã chuyển biến ở 3 trong 5 trận gần nhất. Các HLV thường ra sân với sơ đồ 4-4-2, tổ chức tấn công ở hai cánh. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Motoki Nagaakura, Kazuma Okamoto, Masatoshi Kushibiki, Daiki NAKASHIO, Hiroto Hatao, Shuichi Sakai, Koki Kazama, Chie Kawakami, Taiki Amagasa, Shuto Kitagawa, Hayate Take.
Kỹ thuật viên: R.Okuno.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 17 với 14 điểm giành được sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa trên sân khách trước Montedio Yamagata, với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa JEF United trên sân nhà với tỷ số (1-1). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách, vì họ đã giành được 8 điểm trên sân khách và 6 điểm trên sân nhà, ghi được 5 bàn thắng và để thủng lưới 15 bàn trên sân nhà, so với 7 bàn thắng ghi được và 10 bàn thua trên sân khách. diêm. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Renofa thắng 2, hòa 2 và thua 2, giành được 8 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Đội bóng đã để thủng lưới đối phương 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 14 trong số 23 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 8 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 9 trong số 23 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Renofa, người đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí giữa bảng, không chiến đấu vì bất cứ điều gì, bắt đầu mùa giải rất chật vật, nhưng đang sa sút, bất chấp hàng công của họ đã chuyển đổi trong hầu hết các trận đấu, sau sáu vòng đấu không thắng. Huấn luyện viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của mình: 4-3-3-1, tổ chức tấn công qua khu vực giữa sân. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Daisuke Yoshimitsu, Renan, Hidenori Takahashi, Takayuki Mae, Keigo Numata, Shinya Yajima, Seigo Kobayashi, Riku Kamigaki, Masakazu Yoshioka, Taiyo Igarashi, Kota Kawano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *