Tianjin Teda và Henan Jianye đối đầu tại Tianjin Olympic Center Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 7 Super League. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 2 và hòa 5 trong 7 trận gần nhất. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này, vào ngày 10-12-2022, đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng bởi Henan Jianye đang thể hiện những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như trên sân khách. Sau 2 trận thắng và 4 trận hòa, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 4 với 10 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa (1‑1) trên sân khách trước Beijing Guoan, sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0‑0) trên sân nhà trước Shanghai SIPG. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 4 và thua 5 khi làm khách, ghi được 19 bàn và để thủng lưới 21 bàn. , với 6 trận thắng , 5 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 19 bàn thắng và để thủng lưới 14 bàn. Tianjin Teda đã thắng 5, hòa 4 và thua 1 trong 10 trận sân nhà gần nhất.

Ở giải đấu này, họ không thua trận nào trong 6 trận gần nhất. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 5 trong 6 trận gần nhất cho giải đấu này.

Đội Tianjin Teda đã thực hiện một chiến dịch trên cả mong đợi trong phiên bản này của Chinese Super League, nơi mục tiêu chính của họ là sự lâu dài, lọt vào vòng đấu này ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Với cùng 10 điểm như Changchun Yatai, đoàn quân do HLV Genwei Yu dẫn dắt đang kém Chengdu Rongcheng 2 điểm, kém đội phó Shanghai Port 4 điểm. Vẫn chưa bị đánh bại, Tianjin Teda đang trải qua quãng thời gian đẹp đẽ, đặc biệt là về sự tự tin đang có. Thứ Tư tuần trước, đội đã hòa 1-1 trước Beijing Guoan, đạt trận hòa thứ ba liên tiếp.

Đội hình đã xác nhận: Xu Jiamin, Pengfei Han, Yang Yu, Farley Rosa, Piao Taoyu, Qiuming Wang, Chang Feiya, Yinong Tian, ​​Yuanjie Su, Robert Berić, Yan Shi.
Kỹ thuật viên: Vương Bảo Sơn.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 4 điểm giành được sau 4 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã để thua trên sân nhà trước Beijing Guoan với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trong trận đấu trên sân nhà với Wuhan Three Towns, với tỷ số (1-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 6 và thua 4 khi làm khách; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Henan Jianye thắng 3, hòa 4 và thua 3.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 6 trận gần đây. Đội đã để thủng lưới đối phương 5 trong 6 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 20 trong số 28 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh để thủng lưới 9 trong số 20 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Đội Henan Jianye dự định sẽ thực hiện một hành trình ổn định trong cuộc chiến giành sự lâu dài, điều này tốt nhất sẽ cho phép họ tranh cử một vị trí trong nửa đầu của bảng xếp hạng. Hiện tại, đội do tay vợt người Tây Ban Nha Sergio Diaz dẫn dắt đang đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng, có cùng 4 điểm với Qingdao Hainiu, Shenzhen và Zhejiang Professional, kém Nantong Zhiyun một điểm. Vẫn chưa biết đến chức vô địch, Henan Jianye bị cầm hòa với tỷ số 1-1 trong cuộc tiếp đón nhà vô địch Wuhan Three Towns vào thứ Tư tuần trước. Điều này xảy ra trong một trò chơi mà đội của Diaz đã giành chiến thắng cho đến gần cuối trận, dẫn đến sự cân bằng trong thời gian bù giờ.

Đội hình đã xác nhận: GAO Tianyu, Liu Yixin, Gouming Wang, Hailong Li, Cao Gu, Yang Shuai, Huang Zichang, Wang Shangyuan, Pina, Feng Boyuan, Nemanja Čović.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *