Lillestrom và Glimt gặp nhau tại Arasen Stadion, trong trận đấu tính từ vòng 5 giải hạng nhất Na Uy.

Lịch sử đối đầu rõ ràng đang nghiêng về đội khách khi họ thắng 5/7 trận gần nhất giữa 2 đội. Đội do Geir Bakke huấn luyện có động lực cho vòng này sau chiến thắng 3-4 trước Valerenga trên sân khách: Thomas Lehne Olsen, Adams và Gjermund Asen đã ghi các bàn thắng trong chiến thắng đẹp mắt này. Lillestrom thường xếp đội hình “mười một” của họ theo sơ đồ 5-3-2 truyền thống, nơi hai cầu thủ tấn công sẽ là Akor Adams và Thomas Lehne Olsen. Người tổ chức trận đấu cho Lillestrom là Vebjorn Hoff người Na Uy giàu kinh nghiệm, chuyên gia về tầm nhìn trận đấu và sắp xếp các đường chuyền không bị kèm. Ở trận đấu này, HLV chủ nhà sẽ không thể tin tưởng vào trung vệ Martin Ove Roseth bởi anh đang trong thời gian bình phục chấn thương cổ.

Đội hình đã xác nhận: Mads Christiansen, Espen Garnås, Kristoffer Tønnessen, Ruben Gabrielsen, Lars Ranger, Cầu thủ chạy cánh Vetle Dragsnes, Magnus Knudsen, Vebjørn Hoff, Akor Adams, Thomas Lehne Olsen, Yildren Ibrahimaj.

Đội do Kjetil Knutsen dẫn dắt có động lực cho trận đấu này sau chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Odd: Hugo Vetlesen và Amahl Pellegrino đã ghi các bàn thắng giúp đội của họ giành ba điểm. Đội khách có thói quen chơi theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3 thiên về tấn công nhanh và những quả tạt tương ứng vào khu vực đối phương. Trong hệ thống này, ba cầu thủ chiếm lĩnh khu vực cao cấp nhất là Joel Mvuka, Lasse Nordas và Amahl Pellegrino. Trong mọi trường hợp, cần lưu ý rằng đội khách có một số điểm yếu ở khâu phòng ngự. Ở vòng đấu này, HLV đội khách sẽ không thể tin tưởng vào Sondre Fet và Ulrik Saltnes bởi họ đang trong giai đoạn bình phục chấn thương.

Đội hình đã xác nhận: Nikita Khaikin, Fredrik Andre Bjorkan, Omar Elabdellaoui, Brede Moe, Marius Lode, Patrick Berg, A. Erlykke, Joel Mvuka, Hugo Vetlesen, Amahl Pellegrino, Faris Pemi Moumbagna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *