Tigres và Puebla gặp nhau tại Estadio Universitario de Nuevo León, trong trận đấu thuộc vòng 16 của Liga MX. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 3 và thua 2 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 16-01-2022, trong một trận đấu của Liga MX, Puebla đã thắng (0-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi P. Parra (45′ ) và C. Salcedo (27′ Phản lưới nhà) cho Puebla. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 7 và 13 trong phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 34 trong các trận sân nhà và đội thứ 19 với tư cách là khách. Sau 17 trận thắng, 7 trận hòa và 11 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 7 với 22 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Querétaro trên sân khách với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1‑2) trên sân nhà trước Mazatlán. Điều thú vị là đây lại là đội bóng có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà khi giành tới 13 điểm khi làm khách và chỉ có 8 điểm trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Tigres có 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã thua 4 trận gần nhất chơi trên sân của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 18 trận). Trong 35 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 14 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Nhằm hướng tới một vị trí tốt hơn trên BXH, Tigres nên dâng cao tấn công trong trận đấu này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội đã trải qua chuỗi bốn trận thua liên tiếp trong giải đấu. Họ phải chơi thứ bóng đá kỹ thuật và tấn công trước Puebla để giành 3 điểm. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 17 điểm giành được sau 9 trận thắng, 13 trận hòa và 13 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Toluca thua trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Necaxa trên sân khách với tỷ số (1-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, nghĩa là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, với 24 bàn thắng ghi được và 30 bàn thua trên sân nhà, so với 25 bàn thắng ghi được và 34 bàn thua khi làm khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Puebla thắng 2, hòa 2 và thua 6, giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 35 trận ở giải đấu này, họ chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 16 trận để thủng lưới trước.

Ở vị trí cuối bảng, Puebla cần một kết quả tích cực ở trận đấu này. Với tư cách là khách, đội có chuỗi ba trận không thua trong giải đấu. Họ nên chơi thứ bóng đá áp đặt trước Tigres để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *