Voluntari và Botoşani gặp nhau tại Stadionul Anghel Iordanescu, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 8 Liga I. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. 8 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 23-07-2022, trong một trận đấu ở Liga I đã kết thúc với chiến thắng của Botoşani với tỷ số (0-1). Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi TL Tisdell (81′ ). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Voluntari thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và trên sân khách. Sau 11 trận thắng, 14 trận hòa và 12 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 4 với 30 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Mioveni trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã thắng (2-3) trên sân khách trước Universitatea Cluj. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 4 và thua 5 khi làm khách; với 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Voluntari đã giành được 14 điểm trong 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 19 trận). Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 10 trong số 19 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 37 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 15 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Voluntari đang bất bại ở giai đoạn này của cuộc thi, ngoài việc ghi bàn trong cả 5 trận, đến từ 2 chiến thắng liên tiếp. Mặc dù vậy, hàng thủ của họ thi đấu không được chắc chắn khi để thủng lưới trong hầu hết các trận. HLV Liviu Ciobotariu phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công qua cánh. Theo như được biết, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 28 điểm giành được sau 10 trận thắng, 14 trận hòa và 13 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã để thua trên sân khách trước Petrolul 52 với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Universitatea Cluj với tỷ số (0-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 4 và thua 7 khi làm khách, ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. và 22 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và để thủng lưới 11 lần. Tại giải đấu, Botoşani đã giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 18 trận). Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 13 trong số 18 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 37 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 17 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Trong 18 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ấy ghi 6 trong số 13 bàn thắng giữa các phút (31’‑45′); để thủng lưới 11 trong số 31 bàn thua của họ giữa các phút (76’‑90′).

Botosani đã trải qua một mùa giải tệ hại, khi hàng công của họ ghi bàn khá đều đặn, nhưng hàng thủ của họ lại không chắc chắn chút nào, đặc biệt là khi thi đấu xa nhà, nơi họ để thủng lưới gần 70% số bàn thua sau 3 trận không thua. và không tính điểm. . HLV Flavius ​​Stoican phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công qua cánh. Tiền đạo Cyril Zabou và hậu vệ Gabriel Mutombo dính chấn thương và vắng mặt trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *