Voluntari và Mioveni gặp nhau tại Stadionul Anghel Iordanescu, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 7 Liga I. Thành tích đối đầu gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ thắng 3 và hòa 1 ở 4 trận gần nhất. các đội, vào ngày 01‑03‑2023, đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Voluntari với tỷ số (0‑3). Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Voluntari đưa ra các kết quả khác nhau giữa sân nhà và sân khách. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Universitatea Cluj trên sân khách với tỷ số (2-3). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 4 và thua 5 khi làm khách; với 4 trận thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Voluntari thắng 2, hòa 5 và thua 3, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ có chuỗi 4 trận hòa trong các trận gần nhất trên sân nhà. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 18 trận đấu của anh ấy. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 9 trong số 18 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 36 trận đấu cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 15 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 18 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 6 trong số 17 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Voluntari đang bất bại ở giai đoạn này của cuộc thi, ngoài việc ghi bàn trong cả 5 trận, lại giành chiến thắng ở vòng cuối cùng. Mặc dù vậy, hàng thủ của họ thi đấu không được chắc chắn khi để thủng lưới trong hầu hết các trận. HLV Liviu Ciobotariu phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công qua cánh. Theo như được biết, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu. Sau 4 trận thắng, 10 trận hòa và 22 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 11 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Argeş với tỷ số (0‑2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1‑0) trên sân khách trước Universitatea Cluj. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 3 và thua 9; với 4 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Mioveni thắng 1, hòa 3 và thua 6, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của anh ấy, khi để thủng lưới 9 trong 10 trận gần đây, và hàng công của anh ấy cũng không mấy hiệu quả, vì anh ấy đã không ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 36 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 23 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Mioveni đang có một mùa giải tệ hại, dù có được chiến thắng đầu tiên sau khi thay huấn luyện viên nhưng họ đã để thua 5 trận liên tiếp mà vẫn chưa ghi được bàn nào ở giai đoạn này của giải đấu. Đội phải áp dụng thế trận thiên về phòng ngự, tổ chức tấn công chỉ tận dụng chiều sâu của bóng. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *