Department Tolima và São Paulo gặp nhau tại Estadio Manuel Murillo Toro, trong trận tranh giải Copa Sudamericana Bridgestone (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 1 trận thắng và 1 trận thua, đội chủ nhà đến với vòng đấu thứ 3 này với vị trí thứ 2 bảng D với 3 điểm giành được. Ở vòng trước, họ đã để thua trên sân nhà trước Tigre với tỷ số (1-2), sau trận đầu tiên ở vòng bảng này, họ đã thắng (0-2) trước Academia Puerto Cabello. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 7 và thua 5 trên sân khách, ghi được 14 bàn thắng và ghi 18 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 8 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, với 18 bàn thắng được ghi và 13 bàn thua. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera División, anh ấy đã thua Santa Fe trên sân khách (2-0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất Dep. Tolima ghi 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần đây, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần đây. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 9 trong số 25 bàn thắng giữa các phút (76 ‘‑90’).

Deportes Tolima sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác ở Sudamericana. Đội bóng bước ra từ thất bại trong cuộc thi và ý thức được rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước São Paulo để tìm kiếm 3 điểm quan trọng. Đội khách đến vòng 3 này với vị trí thứ nhất với 6 điểm giành được sau 2 chiến thắng. Trong trận ra mắt, anh ấy đã thắng Tigre với tỷ số (0-2). Ở vòng 2, họ thắng Academia Puerto Cabello trên sân nhà với tỷ số (2-0). Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 3 và thua 3 khi làm khách, ghi được tổng cộng 24 bàn thắng và để thủng lưới 12 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 26 bàn thắng và để thủng lưới 11 lần. Đội đến với trận đấu này sau trận hòa với Coritiba với tỷ số (1-1). Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, São Paulo thắng 6, hòa 2 và thua 2. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 4 trận phải nhận bàn thua trước. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 20 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 12 trong số 28 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′); để thủng lưới 7 trong số 18 bàn thua giữa các phút (0’‑15′).

São Paulo sẽ cố gắng duy trì vị thế bất khả chiến bại ở Nam Mỹ. Đội đến từ hai chiến thắng liên tiếp trong cuộc thi, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Deportes Tolima để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *