Department Tolima và Tigre gặp nhau tại Estadio Manuel Murillo Toro, trong một trận tranh giải Copa Sudamericana Bridgestone (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với vòng đấu thứ 2 của Bảng D sau chiến thắng trong trận ra quân ở vòng bảng này, trước Academia Puerto Cabello, với tỷ số (0‑2). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 8 và thua 4 trên sân khách, ghi được 16 bàn thắng và ghi 17 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, với 19 bàn thắng được ghi và 13 bàn thua. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera División, anh ấy đã thua Junior FC trên sân nhà với tỷ số (0-1). Trong 10 trận sân nhà gần nhất Dep. Tolima có 7 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, họ để lọt lưới 5 bàn đầu tiên và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 9 trong số 25 bàn thắng giữa các phút (76’‑ 90′); để thủng lưới 7 trong số 20 bàn thua giữa các phút (16’‑30′).

Tìm kiếm thêm một chiến thắng tại giải vô địch Nam Mỹ, Deportes Tolima sẽ chơi tấn công ở trận đấu này. Đội đến từ một chiến thắng tuyệt vời trong cuộc thi và do đó, rất tự tin. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải chơi thứ bóng đá đẳng cấp trước Tigre để tìm kiếm 3 điểm. Đội khách chơi trận thứ hai ở bảng D, sau khi để thua (0-2) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước São Paulo. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 6 và thua 3 khi làm khách; với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau trận hòa với Unión Santa Fe với tỷ số (0-0). 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Tigre thắng 4, hòa 4 và thua 2. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7/10 trận gần nhất. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 9 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Tigre phải đối mặt với một cuộc đối đầu khó khăn mà họ biết cần phải đạt được một kết quả khả quan. Đội vẫn chưa thể thêm điểm ở Nam Mỹ. Thi đấu xa nhà, họ sẽ trình diễn thứ bóng đá kỹ thuật và rất hiệu quả trước đội bóng mạnh Deportes Tolima nhằm tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *