Tombense và Avaí gặp nhau tại Estádio Soares de Azevedo, trong trận đấu thuộc vòng 5 của Série B. Theo dữ liệu của chúng tôi, không có hồ sơ trận đấu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 9 với 4 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Atlético GO với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (3-0) trên sân nhà trước Ituano. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 3 và thua 10 khi làm khách; với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Tombense thắng 5, hòa 4 và để thua 1 trận. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, họ để lọt lưới 5 bàn đầu tiên và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 11 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 9 trong số 18 bàn thắng giữa các phút (76’‑ 90′); để thủng lưới 3 trong số 8 bàn thua của họ giữa các phút (31’‑45′).

Tombense có một cuộc đọ sức khó khăn phía trước, nhưng sẽ có sự cổ vũ của người hâm mộ. Đội nhắm đến một vị trí tốt hơn trong bảng nên cần một kết quả khả quan trước Avai. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công để tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Felipe Garcia, Guilherme Santos, Roger Carvalho, Pedro Costa, Egídio, Wesley, Matheus Frizzo, Bruno Silva, Alex Sandro, Jaderson, João Mendes Santos.
Kỹ thuật viên: Eugene Carlos.

Sau 1 trận thắng và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 14 với 3 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Vila Nova với tỷ số (0‑3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1‑0) trên sân khách trước Criciúma. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 9 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 14 bàn thắng ghi được và 25 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng và để lọt lưới 16 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Avaí thắng 2, hòa 1 và thua 7. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 6 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 11 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 9 trong số 19 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Avai biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ tìm kiếm nó với quyết tâm cao độ. Làm khách, đội bóng đến từ 2 trận thua liên tiếp tại Serie B của giải vô địch Brazil ý thức được mình cần phải cải thiện thành tích. Họ phải trình diễn một thứ bóng đá khách quan và dồn ép thể lực trước Tombense để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Ygor Vinhas, Thales, Didi, Alan Costa, Natanael, Rafael Gava, Xavier, Wellington, Eduardo Biasi, Lucas Baptista Félix, Waguininho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *