Torino và Monza gặp nhau tại Stadio Olimpico Grande Torino, trong trận đấu thuộc vòng 34 Serie A TIM. Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa các đội tại cuộc thi này, vào ngày 13-08-2022, Torino đã thắng cách biệt (1-2). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 9 và hạng 10 trong phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 15 trên sân nhà và đội xếp thứ 8 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 9 với 45 điểm giành được sau 12 trận thắng, 9 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Atalanta thua trên sân nhà với tỷ số (1-2). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Sampdoria trên sân khách với tỷ số (0-2). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 25 điểm trên sân khách, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 22 bàn, và 20 điểm trên sân nhà, ghi được 13 bàn thắng và để thủng lưới 16 lần. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Torino thắng 3, hòa 3 và thua 4, giành được 12 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 12 trong số 16 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 33 trận đấu ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 15 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Torino bước vào vòng đấu này với chiến thắng 0-2 trong chuyến làm khách trước Sampdoria, qua đó có thêm chiến thắng thứ hai trong ba trận gần nhất đã chơi ở Serie A này: các bàn thắng của đội được ghi công bởi Alessandro Buongiorno và Pietro Pellegri. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong buổi bốc thăm này, 3 cầu thủ tiến bộ nhất là Nikola Vlasic, Demba Seck và Antonio Sanabria. Vắng trận này là Nemanja Radonjic, Ola Aina, Ronaldo Vieira và David Zima, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Vanja Milinković-Savić, Mergim Vojvoda, Koffi Djidji, Alessandro Buongiorno, Ricardo Rodríguez, Aleksey Miranchuk, Nikola Vlašić, Luka Ilić, Samuele Ricci, Valentino Lazaro, Antonio Sanabria.
Kỹ thuật viên: Don Nicola.

Sau 12 trận thắng, 9 trận hòa và 12 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 10 với 45 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Roma với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-2) một trận sân khách trước Spezia. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, nghĩa là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, với 23 bàn thắng ghi được và 21 bàn thua trên sân nhà, so với 18 bàn thắng ghi được và 23 bàn thua khi làm khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Monza thắng 5, hòa 3 và thua 2, giành được 18 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 33 trận đấu ở giải đấu này, họ để thủng lưới 19 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Monza bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Roma, qua đó có thêm trận thứ 5 liên tiếp không thua ở Serie A năm nay: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Luca Caldirola. Đội khách thường chơi với sơ đồ 3-4-3, thiên về chuyển đổi tấn công và chuyển hướng tấn công của họ qua các lối đi bên. Ba cầu thủ nên gây hoảng loạn gần khu vực “quân địch” là Andrea Colpani, Gianluca Caprari và Dany Mota. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Michele Di Gregorio, Samuele Birindelli, Armando Izzo, Luca Caldirola, Carlos Augusto, Pablo Marí, Mattia Valoti, José Machín, Matteo Pessina, Dany Mota, Patrick Ciurria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *