Tristán Suaréz sẽ đối đầu với đội Ferro Carril trong trận đấu thuộc vòng 13 bảng B giải hạng hai giải vô địch Argentina. Tristán Suárez nhận thức được tầm quan trọng của chiến thắng trong trận đấu này để cải thiện vị trí trên BXH và rời xa khu vực xuống hạng. Được thi đấu trên sân nhà, đội phải áp dụng thế trận tấn công trước Ferro Carril để tìm kiếm 3 điểm. Hiệu quả trong hệ thống tấn công của họ sẽ là chìa khóa để đạt được mục tiêu.

Đội hình đã xác nhận: Germán Pared, Joaquín Mendive, T. Ortega, Leandro Martínez Montagnoli, Nicolas Pantaleone, Christian Chimino, Mateo Montenegro, Braian Miranda, Ángel Almada, Gonzalo Bergessio, Nicolás Messiniti.

Ferro Carril biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội đã tích lũy được ba trận không thua trong giải đấu, điều này làm tăng sự tự tin của đội. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Tristán Suárez để cố gắng duy trì chuỗi thành tích khả quan này.

Đội hình đã xác nhận: Martín Campos, Luciano Jachfe, Pablo Alvarado, Hernan Grana, Nahuel Arena, Martín Rodríguez Gómez, William Machado Caetano, Gastón Emanuel Moreyra, Alexander Díaz, Cristian Erbes, Jonathan Herrera.
Kỹ thuật viên: J. Cordon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *