Atl. Tucumán và R. Central đối mặt tại Estadio Monumental Presidente José Fierro, trong trận đấu thuộc vòng 12 Superliga Argentina. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 14-10-2022, trong một trận đấu của Giải VĐQG Argentina đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi IM Puch (85′ ), cho Atl. Tucumán và bởi F. Buonanotte (25′ ) cho R. Central. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 26 và hạng 3 trong phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 23 trong các trận sân nhà và đội thứ 19 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 26 với 9 điểm giành được sau 1 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua San Lorenzo trên sân nhà với tỷ số (1-3). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Estudiantes trên sân khách với tỷ số (0-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, vì họ giành được 5 điểm trên sân của mình, với 4 bàn thắng ghi được và 7 lần để thủng lưới, so với 4 điểm trên sân khách, nơi họ ghi bàn. 2 bàn và thua 6. Để vô địch, Atl. Tucumán đã giành được 5 điểm trong tổng số 15 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất anh chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 2 trong 11 trận gần nhất cho Superliga Argentina, trong 2 trận này họ đều giành được lợi thế dẫn trước và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 1. Trong 11 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 7 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Atlético Tucumán cần một chiến thắng để cố gắng cải thiện vị trí trên BXH. Với tư cách là hiệu trưởng, đội phải cố gắng áp đặt và tìm kiếm chiến thắng trước Rosario Central. Đây sẽ là một trận đấu quan trọng đối với cả hai đội và yếu tố sân nhà có thể là sự khác biệt đối với Atlético Tucumán. Sau 6 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 21 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Independiente trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) một trận trên sân khách trước Newell’s Old Boys. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 16 điểm so với chỉ 5 điểm trên sân khách. Ở chức vô địch, R. Central đã giành được 5 điểm sau 15 lần có thể, sau 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 thất bại trong 5 trận gần nhất làm khách. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này.

Rosario Central đến với cuộc đụng độ này để tìm cách duy trì chuỗi kết quả tốt và giữ vị trí tốt trên bảng. Với tư cách là khách, toàn đội nên trình diễn thứ bóng đá kỹ thuật và tấn công, tìm cách kiểm soát thế trận và tạo ra một kết quả khả quan trước Atlético Tucumán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *