Banfield và Barracas C gặp nhau tại Estadio Florencio Solá, trong trận đấu thuộc vòng 14 Superliga Argentina. Chỉ có 1 lần đối đầu trực tiếp trong 3 năm qua giữa hai đội này, vào ngày 24‑06‑2022, kết thúc với tỷ số hòa (1‑1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Barracas C thể hiện sự khác biệt rõ rệt về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 21 với 14 điểm. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Instituto Córdoba trên sân khách với tỷ số (1-1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 4 và thua 7 khi làm khách; với 4 trận thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Banfield đã giành được 9 điểm trong 21 khả năng, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 7 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 20 trong số 28 trận gần đây kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 13 trận tham dự giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 5 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Xếp áp chót bảng, Banfield cần một chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đang chao đảo ở giải vô địch Argentina và ý thức được rằng cần phải cải thiện phong độ. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải chơi tấn công hiệu quả trước Barracas Central để tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Aaron Facundo Quiroz, Facundo Cambeses, Emanuel Olivera, Alejandro Maciel, Alejandro Cabrera, Pedro Souto, Ignacio Agustín Rodríguez, Juan Bisanz, Eric Remedi, Andrés Chávez, Matías Romero.
Kỹ thuật viên: J. Sanguinetti.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 23 với 13 điểm giành được sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Vélez Sarsfield trên sân khách với tỷ số (0‑0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua trên sân nhà trước Defensa y Justicia với tỷ số (0-2). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 2, hòa 5 và thua 8; với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Barracas C thắng 1, hòa 2 và thua 3, giành được 5 điểm sau 18 trận có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 5 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 8 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Xếp cuối bảng, Barracas Central biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội chỉ có một chiến thắng trong 8 trận gần nhất tại giải vô địch Argentina và do đó cần phải cải thiện thành tích trên sân. Họ nên chơi bóng đỉnh cao trên sân khách trước Banfield để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Marcos Benítez, Andrés Desabato, Mauro Peinipil, F. Prado Avelino, Francisco Alvarez, Nicolás Capraro, Rodrigo Insúa, Bruno Sepúlveda, Facundo Mater, Iván Tapia, Carlos Arce.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *