Tướng Caballero JLM và Guaireña gặp nhau tại Estadio Leandro Ovelar, trong trận đấu thuộc vòng 17 của Division Profesional. Hai đội hòa nhau (0-0), vào ngày 03-03-2023, lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản này của giải đấu. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà, trong 5 trận gần nhất thắng 2, hòa 2 và thua 1. Cần đặc biệt phân tích về tình hình sân nhà/sân khách, bởi lão tướng Caballero JLM thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và xa . Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 9 với 13 điểm giành được sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 8 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Nacional Asunción trên sân khách với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Tacuary với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 5 và thua 8 trên sân khách, ghi được 16 bàn và để lọt lưới 20 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, với 19 bàn thắng được ghi và 15 lần để thủng lưới. Trong 8 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, lão tướng Caballero JLM có 3 trận thắng và 5 trận thua, giành được 9 điểm trong tổng số 24 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 15 trận tham dự giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 9 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Lão tướng Caballero JLM sẽ lên đường tìm kiếm một chiến thắng nữa tại giải vô địch Paraguay. Đội đến từ một thất bại trong cuộc thi, vì vậy nó cần phải phục hồi. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải vào sân với đội hình chiến thuật tấn công trước Guaireña để tìm kiếm 3 điểm cơ bản. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 9 điểm giành được sau 1 trận thắng, 6 trận hòa và 8 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Sportivo Trinidense trên sân khách với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Cerro Porteño, với tỷ số (2-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 1 chiến thắng, hòa 8 và thua 6 khi làm khách, ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. và 23 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua, ghi được tổng cộng 14 bàn thắng và để thủng lưới 20 bàn. Ở chức vô địch, Guaireña đã giành được 7 điểm sau 24 trận có thể, sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trong 8 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 7 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Trong các trận đấu trên sân khách, có một số kết quả thường xảy ra khi kết thúc 45′ đầu tiên: 1-1 (3 trên 7 trận) và 0-0 (3 trên 7 trận). Đội bóng này đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ chưa cho thấy sự chắc chắn cao và hàng công cần cải thiện khi không ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 3 trong số 15 trận gần đây nhất của Giải chuyên nghiệp, trong 3 trận này họ vươn lên dẫn trước ở hiệp 1 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong hiệp 1 15 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 9 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Guaireña biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội bóng đến từ chiến thắng ở giải vô địch Paraguay càng làm tăng sự tự tin của họ. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước lão tướng Caballero JLM để cố gắng giành được chuỗi kết quả khả quan ở giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *